Thông Tin & Đánh Giá Chi Tiết Chương Trình Học Tiếng Anh Online Edupia

Có thể, các bạn không dưới một lần nghe về Edupia- chương trình học tiếng anh online đang phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, dù đọc rất nhiều bài viết nhưng bạn vẫn cảm thấy mơ hồ, chưa thực sự hiểu kĩ về App Edupia. Và liệu rằng, Edupia có tốt không?

Ở bài viết này, IELTS DEFEATING sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chọn lọc và chi tiết nhất về học tiếng anh edupia. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của Edupia vn các bạn nhé!

I. Chương trình tiếng anh Edupia là gì?

1. Edupia là gì?

Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu, Edupia là gì? Có thể, Edupia đã là cái tên quen thuộc với các bạn. Nhưng, chúng tôi xin đưa cho bạn một định nghĩa đầy đủ và rõ ràng nhất. Edupia là một chương trình tiếng anh chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho các bạn học sinh. Đây là phần mềm học ngoại ngữ hay còn gọi là ứng dụng học ngoại ngữ. Phần mềm cho chép chúng ta sử dụng ở nhiều phương diện từ PC, điện thoại, máy tính bảng, cả hệ điều hành Windows, IOS hay Android.

2. Edupia dành cho độ tuổi nào?

Chương trình học tiếng anh của Edupia được thiết kế dành cho nhiều độ tuổi. Chương trình thích hợp cho các bé từ mẫu giáo, tiểu học tới THCS. Ở mỗi một độ tuổi, Edupia lại có những nghiên cứu thiết kế riêng, phù hợp với người học.

II. Công ty phát triển Edupia

1. Câu chuyện sáng lập 

Edupia là chương trình Tiếng anh chất lượng cao do Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation phối hợp với các đối tác và chuyên gia quốc tế hợp tác xây dựng.  Edupia được thành lập bởi đội ngũ chuyên nghiệp, có tâm, có tầm với mong muốn mang đến cho học sinh khắp mọi miền đất nước tiếp cận với chương trình học Tiếng Anh chất lượng quốc tế bằng phương pháp tiên tiến nhất.

2. Thành tựu đạt được

– Trong suốt hành trình phổ cập tiếng anh tới hàng triệu học sinh trên khắp cả nước, Edupia đã đạt được những con số biết nói.

– Chương trình học Edupia vinh dự nhận giải thưởng “Ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực Giáo dục, đào tạo” được diễn ra thường niên, do Hội Truyền thông số Việt Nam (Bộ Thông tin & Truyền thông) tổ chức nhằm vinh danh các cá nhân, đơn vị, tổ chức có những cống hiến đột phá trong lĩnh vực giáo dục dựa trên nền tảng công nghệ thông tin.

III. Phương pháp Edupia áp dụng:

Chương trình học Tiếng anh chất lượng cao Edupia sử dụng phương pháp độc quyền tiên tiến từ trường quốc tế trên thế giới. Đây là những phương pháp dạy Tiếng Anh cho các nước mà Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ, được các nước phát triển áp dụng và đạt những kết quả đáng ghi nhận. 

1. Phương pháp PPP

Viết tắt của Presentation – Practice – Production (Trình bày – Luyện tập – Thực hành). Đầu tiên, thầy cô sẽ truyền đạt từ vựng, cấu trúc mới qua các câu chuyện ngắn có ngữ cảnh. Sau đó, giáo viên sẽ đưa ra ví dụ để các bé luyện tập. Và cuối cùng, người học sẽ tự thực hành những gì được học thông qua video bài giảng hoặc bài tập sau đó. 

Phương pháp này giúp trẻ nhớ lâu được các từ và biết sử dụng chúng. Nhờ vậy, bé có thể thành thạo trong việc sử dụng tiếng anh như người bản xứ.

2. Phương pháp Lexical Approach

Đây là phương pháp khá phổ biến hiện nay trong  quá trình học từ. Với các bài giảng của giáo viên, một từ vựng luôn được đặt trong một cụm từ, câu và ngữ cảnh cụ thể chứ không chỉ dạy nghĩa tiếng Việt của một từ riêng lẻ? Ví dụ: EDUPIA không chỉ dạy từ “like” nghĩa là “thích”, mà luôn đặt trong một câu như “ I like apple” với câu chuyện tình huống và hình ảnh đi kèm.

Phương pháp này sẽ giúp trẻ nhớ từ trong khoảng thời gian dài, tiếp thu kiến thức dễ dàng và sử dụng chúng tự nhiên.

3. Phương pháp Scaffolding

Đây là phương pháp sử dụng phụ đề (subtitles) trong bài giảng. Phương pháp ScaffoldingEDUPIA sử dụng – chỉ có một phần phụ đề Tiếng Việt hiện vừa đủ để giúp cho học sinh có thể hiểu toàn bộ câu chuyện, còn lại để học sinh tự liên hệ và suy đoán theo lời thoại Tiếng Anh, từ đó Tiếng Anh sẽ ngấm vào các em một cách rất tự nhiên.

Tỷ lệ hiển thị phụ đề cũng sẽ giảm dần theo từng bài; các từ và cấu trúc đã học ở các bài trước sẽ không hiện lại phụ đề ở bài sau, cũng là một cách giúp học sinh tự ôn lại những kiến thức đã học. Dần dần, học sinh sẽ quen và nghe luôn Tiếng Anh mà không cần phụ đề nữa.

4. Mô hình đa tương tác

Tương tác trong suốt bài học với 100% giảng viên Anh – Mỹ. Toàn bộ 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết đều được lồng ghép tối đa theo từng chủ đề bài học dựa trên những tình huống thú vị.

ĐỌC NGAY  Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Miễn Phí Hay Nhất Hiện Nay

5. Phần mềm luyện phát âm I-Speak

Được đánh giá là công nghệ luyện phát âm hiệu quả nhất hiện nay, I-Speak giúp học viên chấm điểm phát âm và chỉ ra lỗi sai giúp cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh vượt bậc chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng.

6. Phương pháp giải tỏa tâm lý

Hơn 1000 hình ảnh minh họa đa dạng + hơn 100 trò chơi vui nhộn xuyên suốt bài giảng kích thích trẻ luôn thoải mái và hứng thú suốt quá trình học. Phương pháp này không chỉ kích thích con yêu thích học tiếng Anh mỗi ngày mà còn giúp ghi nhớ kiến thức lâu hơn gấp 5 lần phương pháp thông thường.

IV. Chương trình học Edupia

1. Chương trình học tiếng anh Edupia Kid

 – Chương trình Edupia Kid 1 (mầm non): Dành riêng cho lứa tuổi mẫu giáo từ 4 – 6 tuổi, được thiết kế cho các bạn nhỏ chưa biết chữ có thể học nói tiếng Anh như học tiếng mẹ đẻ. Tạo hứng thú và ý thức cho con khi học tiếng Anh. Giúp con làm quen, nhận biết bảng chữ cái và phát âm những âm và từ đơn giản.

 – Chương trình Edupia Kid 2 : Phù hợp cho học sinh trong độ tuổi lớp 2 từ 7 – 8 tuổi. Chương trình tập trung vào việc luyện cách phát âm nâng cao cho trẻ em. Xây dựng khả năng hiểu và nắm vững các từ vựng, mẫu câu được sử dụng trong tình huống hàng ngày. Hình thành và phát triển các kỹ năng một cách toàn diện.

2. Chương trình học Edupia tiểu học (cấp 1)

 – Tiếng anh Edupia lớp 3: Nắm vững các từ vựng và ngữ pháp. Nắm vững, thuần thục các dạng bài tập trên lớp. Bước đầu làm quen với việc thuyết trình, cải thiện khả năng giao tiếp, thể hiện bản thân.

 – Tiếng anh Edupia lớp 4: Nắm vững hệ thống từ vựng và ngữ pháp. Nắm chắc các dạng bài tập khác nhau, đạt điểm số cao trên lớp. Tự tin thuyết trình và thể hiện ý kiến cá nhân về các chủ đề gắn liền với gia đình, trường học, văn hoá,…

 – Tiếng anh Edupia lớp 5:Nắm vững hệ thống từ vựng và ngữ pháp để sử dụng trong đời sống hàng ngày. Nắm vững, thuần thục, đạt điểm cao ở các bài tập, bài kiểm tra trên lớp. Tự tin nói và thuyết trình về các chủ đề về gia đình, trường học, văn hoá,…

3. Chương trình học Edupia THCS (Cấp 2)

 – Tiếng anh Edupia lớp 6: Khoá học giúp học sinh nắm chắc kiến thức trên lớp, vận dụng đúng từ vựng, ngữ pháp trong từng bối cảnh giao tiếp. Làm quen với chương trình học chuẩn Quốc tế. Cải thiện phát âm, luyện nói có ngữ điệu tự nhiên. Tự tin trò chuyện về các chủ đề quen thuộc: gia đình, trường học, bạn bè,…

 – Tiếng anh Edupia lớp 7: Khoá học giúp học sinh cải thiện khả năng nói với ngữ điệu. Tăng khả năng nhận biết những từ đồng âm, đồng nghĩa. Tự tin trò chuyện về các chủ đề: ẩm thực, danh lam thắng cảnh địa phư của các nước nói tiếng Anh.

 – Tiếng anh Edupia lớp 8: Khoá học giúp học sinh nắm chắc, vận dụng linh hoạt từ vựng, ngữ pháp trong từng bối cảnh giao tiếp. Hoàn thiện phát âm với ngữ điệu tự nhiên. Củng cố, cải thiện khả năng đọc hiểu, tiếp cận một số tài liệu tiếng Anh theo sở thích. Nâng cao kĩ năng viết về các chủ đề đã học.

 – Tiếng anh Edupia lớp 9: Khoá học giúp học sinh tự nhiên, trôi chảy trong giao tiếp nhờ vận dụng thành thạo từ vựng, ngữ pháp. Tự tin trò chuyện, thuyết trình về các chủ đề khó như: khoa học, vũ trụ,… Nâng cao khả năng nghiên cứu, đọc hiểu một số tài liệu tiếng Anh nhờ tiếp cận được kho tài liệu khổng lồ.

V. Học tiếng Anh Edupia có tốt không?

Việc đầu tư cho trẻ học tiếng Anh ngay từ bé ngày nay là chủ để được đông đảo phụ huynh quan tâm. Trải nghiệm và tiếp xúc ngôn ngữ từ sớm sẽ giúp trẻ rèn luyện phản xạ cũng như kỹ năng nhất định từ bé. 

Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng có khả năng để dạy ngoại ngữ cho con mình. Đặc biệt, chúng ta khó có thể xếp thời gian để theo sát con học mỗi ngày. Vì vậy, một chương trình học chất lượng, uy tín, với nhiều yếu tố đảm bảo sẽ là điểm tin cậy của phụ huynh trong quá trình phát triển của trẻ.

Câu hỏi học tiếng anh Edupia có tốt không, có lẽ sẽ phụ thuộc vào chính trải nghiệm của người dùng. Hãy cân nhắc những đặc điểm, ưu thế của chương trình học Edupia mang lại. Nếu cảm thấy tin tưởng, hãy đầu tư cho bé. Bởi chi phí 1 năm cũng không phải là đắt đỏ với một chương trình mang tầm cỡ quốc tế như thế.

VI. Giá tiếng anh online Edupia bao nhiêu tiền?

Edupia hiện có 3 mức giá khác nhau bao gồm gói 1 năm, gói 2 năm và gói trọn đời. Mỗi gói sẽ có một mức giá khác nhau. Phụ huynh có thể quan sát bảng giá gốc bên dưới: 

Giá khóa học tiếng anh Edupia

Như vậy, giá Edupia 1 năm là gói thấp nhất, chỉ có 590.000đ. Một mức giá không quá cáo, tính ra phụ huynh chỉ cần đầu tư 50.000đ/tháng.

ĐỌC NGAY  Top 14 các trang web và khóa học tiếng anh online cho trẻ em chất lượng

VII. Đăng ký học tiếng anh online Edupia ở đâu?

Vì Edupia là khóa học tiếng anh online nên chúng ta cũng chỉ cần đăng ký học online. Để giúp bạn đăng ký học một cách nhanh nhất, chúng tôi đưa sẵn đường link đăng ký bên dưới. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin của mình, lựa chọn gói học phù hợp. Chờ một lúc tư vấn viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn và hỗ trợ cho bạn một cách nhanh chóng.

Sau khi đăng ký và thanh toán thành công, Edupia sẽ gửi mã kích hoạt về cho bạn.

VIII. Hướng dẫn học tiếng anh Edupia

1. Tải phần mềm Edupia

 – Tải trên điện thoại và máy tính bảng

Bạn truy cập vào Google Play (nếu dùng điện thoại Android) hoặc App Store (nếu cùng Iphone hay Ipad). Sau đó bạn gõ từ khóa Edupia. Ứng dụng sẽ hiện ngay bên dưới. Điểm đặc biệt, Edupia có 3 App cho bạn lựa chọn. Đó là: Edupia – Tiếng anh online cho học sinh Tiểu học, Edupia Kid – Tiếng anh online chất lượng cao,  Edupia THCS – Tiếng anh cấp 2.

– Tải trên máy tính bàn, laptop:

Xem chi tiết hướng dẫn tải:

TẠI ĐÂY

2. Cách cài đặt Edupia:

– Cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android: tiến hành cài đặt như bình thường.

– Cài đặt ứng dụng trên thiết bị IOS: tiến hành cài đặt như bình thường.

– Cài đặt ứng dụng trên thiết bị Window: trong bài chứa file tải có hướng dẫn chi tiết cài đặt.

3. Cách đăng ký tài khoản học Edupia:

Để tham gia học trên Edupia, bạn cần phải đăng ký một tài khoản. Mà để tài khoản Edupia đăng ký thành công thì bạn cần có mã kích hoạt. Để mua mã kích hoạt, chúng tôi đã hướng dẫn ở bên trên. Nếu bạn chưa mua có thể click vào ô bên dưới:

Các bước đăng ký như sau:

ĐỌC NGAY  Đánh Vần Tiếng Anh - Hướng Dẫn Phương Pháp, Quy Tắc Chi Tiết

Bước 1: Truy cập vào website Edupia vn

Bước 2: Nhấn nút đăng kí góc phải, bên trên màn hình

Bước 3: Nhập đầy đủ tên tài khoản, mật khẩu, số điện thoại.

Bước 4: Sau khi đăng kí thành công, nhấn chữ “tại đây” để nhập mã kích hoạt. Đây là mã bạn được cung cấp khi đăng kí mua khóa học.

Xem video hướng dẫn chi tiết cách đăng kí học tiếng anh Edupia dưới đây.

 

Sau khi đã tải và cài đặt xong các bước trên máy, bạn hãy mở ứng dụng tiếng anh Edupia lên. Để bắt đầu học, bạn phải tạo một tài khoản. Việc này chỉ chiếm khoảng 30s của bạn mà thôi.

4. Các bước tiếp theo để bắt đầu bài học:

Bước 1: Sau khi có tài khoản, bạn hãy nhấn vào nút đăng nhập.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin, tên đăng nhập và mật khẩu.

Bước 3: Nhấn nút vào học để chọn bài học phù hợp.

Bước 4: Lựa chọn chương trình học phù hợp với con và nhấn ” Học ngay” để bắt đầu.

Xem video hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập tại đây:

IX. Chi tiết khóa học tiếng Anh của Edupia

1. Edupia Kid 1:

  • Nội dung bài học: gồm 26 lessons, tương đương với 26 chữ cái bé cần phải học.

học tiếng anh online Edupia

  • Mỗi một bài học có 3 hoạt động chính:

– Activity 1 – Fun Learning: Ở phần này, các bé sẽ được học video bài giảng với cô giáo bản ngữ. Video này dạy các bé về chữ cái, từ vựng liên quan đến chữ cái đó kèm câu chuyện tình huống sinh động.

– Activity 2 – Listen and choose right picture: Hoạt động này có mục đích giúp bé ôn lại những gì vừa học. Các bé sẽ có nhiệm vụ nghe lại những chữ cái, từ vừa học và chọn theo hình ảnh.

– Activity 3 – Pronunciation: Phần này giúp bé luyện tập cách phát âm chuẩn xác. Việc của bé là nghe một từ và sau đó ấn vào mic, tự đọc lại theo từ đó. Khi bé đọc đúng, chữ Excellent sẽ hiện lên để đánh giá.

2. Edupia Kid 2

– Nội dung chương trình: gồm 44 lessons. Ở phần Edupia Kid 2, các bé không chỉ học những chữ cái và từ đơn giản, bé sẽ học nâng thêm 1 cấp độ, học từ và các cấu trúc với từ.

3. Tiếng anh Edupia Tiểu học

– Nội dung chương trình: gồm các unit với các chủ đề quen thuộc bám sát chương trình học theo từng lớp 3.4.5.  Bên cạnh đó, chương trình còn có thêm các bài Ôn tập, bài thuyết trình rèn luyện kĩ năng cho trẻ. Càng lên lớp cao hơn, các Unit cũng tăng dần độ khó hơn, thúc đẩy quá trình phát triển của trẻ.

4. Tiếng anh Edupia THCS

– Nội dung bài học: Chương trình học gồm các unit tương ứng với các chủ đề bám sát sách giáo khoa.

– Mỗi unit lại gồm các lesson nhỏ, giúp người học có thể nắm chắc kiến thức ở từng lớp.

X. Edupia học thử

Nếu bạn vẫn phân vân Edupia có tốt không? Rất đơn giản, bạn có thể trải nghiệm học thử. Hoặc, một cách nhanh gọn hơn, bạn có thể xem những video bài giảng trên Youtube để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp học của Edupia.

Xem video hướng dẫn học thử Edupia Kid tại đây:

Xem video hướng dẫn học thử Edupia tiểu học tại đây:

XI. Ưu điểm

Qua những thông tin chia sẻ ở trên, bạn cũng đã nắm được những ưu điểm nổi bật của Edupia. Chúng tôi sẽ liệt kê những ưu điểm này:

 – Áp dụng phương pháp học sáng tạo, tiên tiến trên thế giới.

 – Đội ngũ giáo viên bản ngữ chuẩn trường quốc tế.

 – Hệ thống bài học được nghiên cứu kĩ lưỡng, đồ sộ.

 – Công nghệ tiên tiến.

 – Giáo viên giám sát và theo dõi xuyên suốt quá trình học, hỗ trợ từng học sinh.

XII. Nhược điểm

Tuy nhiều ưu điểm và lượng người dùng đông đảo, Edupia không tránh khỏi những nhược điểm. Những nhược điểm này không quá lớn và chúng ta có thể khắc phục một cách dễ dàng. Ví dụ như:

– Thỉnh thoảng người học gặp khó khăn với tình trạng mất tiếng, không nghe được.

– Dung lượng phần mềm khá nặng, có thể gây cho máy hoạt động chậm chạp.

– Chỉ sử dụng được khi kết nối với internet.

XIII. Đánh giá Edupia

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ cực kỳ chi tiết với các bạn về chương trình học tiếng anh online Edupia. Qua đó, bạn sẽ có cái nhìn sâu hơn về chương trình và có cái nhìn đánh giá. Lời kết cho phần đánh giá này, chúng tôi xin dành cho các bạn. Các vị phụ huynh hãy nghiên cứu và trải nghiệm thực tế cùng bé. Nếu có bất cứ khúc mắc nào, bạn hãy bình luận bên dưới. Chúng ta cùng thảo luận nhé!

XIV. Liên hệ Edupia

Bạn có thể liên hệ Edupia qua một số kênh nhanh chóng sau.

Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation:

+ Đăng ký khóa học click ô phía dưới.

+ Email: hotro@edupia.vn

+ Website edupia vn

+ Trụ sở chính: 68 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vui lòng không sao chép nội dung đăng tại website khác.