Đăng ký thi thử IELTS miễn phí tại EL English

Vì sao bạn nên tham gia một kỳ thi thử IELTS 4 kỹ năng?

Thi thử IELTS là một trong những bước đệm quan trọng, giúp bạn đánh giá chính xác kiến thức và kĩ năng còn yếu của bản thân, từ đó có định hướng biện pháp cải thiện điểm số nhanh chóngkhi luyện thi hoặc tham gia vào kỳ thi thật.


Hơn nữa, khi thi thử IELTS với bộ đề thi sát thực tế, bài thi được chấm và phỏng vấn bởi các chuyên gia luyện thi IELTS hàng đầu cũng sẽ đem đếncho bạn cơ hội làm quen với áp lực kỳ thi, với những dạng câu hỏi thường gặp, cấu trúc của đề thi IELTS thật và giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế.

ĐĂNG KÝ THI THỬ MIỄN PHÍ

Tại sao bạn nên thi thử IELTS Defeating 4 kỹ năng tại EL English Academy?

Tổ chức các kì thi thử IELTS từ lâu đã trở thành hoạt động thường xuyên của Học viện Anh ngữ EL. Các kì thi thử IELTS tại EL English chính là cách tiếp cận nhanh nhất với bài thi thực tế thông qua cả 4 kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Đây cũng là cơ hội hiếm có để bạn được đánh giá chi tiết những lỗi sai thường gặp và cách khắc phục chúng từ những giảng viên giàu kinh nghiệm.


Khác với các trung tâm ngoại ngữ khác,tư vấn sơ sài haychỉ gửicho bạn điểm số cuối cùng, khi thi thử IELTS tại Học viện Anh ngữ EL,bạn còn nhận được sự hỗ trợ tích cực từ hệ thống công nghệ đo lường thông minh ELT, mang đến nhiều ưu điểm khác biệt trong việc đánh giá chi tiết từng điểm yếu của cả 4 kỹ năng:

Thi thu ielts
1. Thi thử IELTS tại EL Englishhoàn toàn miễn phí:

Để tổ chức một kì thi thử IELTS đầy đủ 4 kĩ năng, các trung tâm khác cần huy động một số lượng lớn cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên. Vì vậy, họ sẽ thu phí thi thử ở mức vài trăm đến cả triệu đồng. Với mong muốn tạo điều kiện hết mình cho các bạn học viên muốn thử sức chinh phục IELTS, EL English từ lâu đã luôn tổ chức các kì thì thi thử IELTS hoàn toàn miễn phí.


2. Qui trình đăng ký thi nhanh chóng, đơn giản:

Bạn chỉ cần để lại số điện thoại trong form đăng ký cùng khoảng thời gian thích hợp có thể tham gia thi thử, EL English sẽ ngay lập tức gọi điện lại và lên lịch giúp bạn.


3. Chương trình thi được tổ chức chuyên nghiệp:

EL English luôn tổ chức các kì thi thử IELTS hết sức chuyên nghiệp là bởi, chúng tôi sở hữu trong tay cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị phục vụ kỳ thi đạt chuẩn, đề thi được chọn lọc kĩ càng sát với thực tế, đội ngũ giảng viên và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS cùng hệ thống báo điểm nhanh chóng.

4. Bài thi được chấm và phỏng vấn bởi các chuyên gia IELTS kinh nghiệm:

Ngoài được phân tích chi tiết bằng hệ thống công nghệ thông minh, bạn còn nhận được kết quả phân tích trực tiếp rất chi tiết từ các giảng viên trình độ IELTS tối thiểu 8.0 nhiều năm kinh nghiệm. Ngay sau đó, giảng viên sẽ tư vấn lộ trình học IELTS phù hợp và hiệu quả nhất với bạn, giúp giảm thời gian và công sức học tập.


5. Đánh giá chi tiết từng kĩ năng của bạn:

Thông qua hệ thống công nghệ đo lường thông minh ELT, bài thi thử của bạn sẽ được phân tích và ước lượng chính xác lượng từ vựng bạn đang có, tần suất từ vựng lặp lại trong đề thi thật IELTS của bạn ở mức độ cao hay thấp, đo tư duy logic từ một bài đọc hiểu hay bài viết; khả năng Take note ở mức độ nào; khả năng nhận diện âm trong bài Listening ra sao…Nhờ đó, EL English biết chi tiết bạn yếu ở kĩ năng nào và bạn nên cải thiện chúng theo thứ tự ưu tiên ra sao.


Ngoài ra, thí sinh dự thi còn được tặng miễn phí bộ đề thi IELTS từ 2007-2015 và tài liệu học IELTS độc nhất do chính các giảng viên EL English biên soạn.

Quá nhiều điều tuyệt vời mà chỉ có tại EL English Academy phải không nào? Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy điền thông tin của bạn theo form đăng ký để thi thử và nhận tài liệu học IELTS miễn phí ngay thôi.

Vinh danh học viên xuất sắc

  Đạt 8.0 IELTS trở lên sẽ khó khăn với nhiều bạn và ngay cả những bạn học sinh chuyên về tiếng anh cấp 2 và cấp 3. Tuy nhiên với việc lựa chọn phân bổ thời gian và ôn…

Bạn Vũ Tùng Dương đã giành được điểm số xứng đáng với thời gian, công sức và sự say mê trong môn tiếng Anh với kết quả IELTS 7.0 – Điểm số ngoài cả sự mong đợi của bạn. Bất…

Chúc mừng bạn Nguyễn Anh Quân học viên lớp IELTS Defeating 6.5 đã xuất sắc đạt kết quả IELTS 7.0. Trước khi đến với EL English Academy, Quân cũng đã tham gia nhiều khóa ôn luyện khác nhau và có…

Học viên chia sẻ về EL English Academy

Với những bạn học viên có nhu cầu luyện thi IELTS bài bản, chuyên sâu thì Học viện anh ngữ EL là một lựa chọn phù hợp. Khi học tập khóa IELTS Defeating 6.5 tại đây, buổi học nào mình…

Trước khi đăng ký khóa học IELTS Defeating 6.5, trình độ Tiếng Anh của mình chỉ ở mức 5.0-5.5. Sau một tháng rưỡi học tập tại EL English Academy, mình đạt điểm số IELTS 7.0 hơn cả mong đợi. Theo…

11 Shares
Tweet
Share11