Nguyễn Anh Quân, học viên lớp IELTS Defeating 6.5 đạt kết quả 7.0

Chúc mừng bạn Nguyễn Anh Quân học viên lớp IELTS Defeating 6.5 đã xuất sắc đạt kết quả IELTS 7.0. Trước khi đến với EL English Academy, Quân cũng đã tham gia nhiều khóa ôn luyện khác nhau và có một thời gian dài tự học ở nhà nhưng trình độ chỉ đạt mức 5.5. Khi tự học, Quân rất tự tin vào kĩ năng Reading và Listening. Nhưng để đạt điểm cao trong kì thi, Quân cho rằng mình cần phải được rèn luyện và chỉ dạy nhiều hơn những kĩ năng như scanning, skimming, tips làm dạng bài thi thường gặp, các chủ đề từ vựng…Phần Nghe cũng vậy. Tất cả những lưu ý này bạn Quân đều đã được học và luyện tập nhiều lần trong khóa IELTS Defeating 6.5.

quan-nguyen

Nói là phần thi khó nhất mà Quân phải vượt qua. Vấn đề của bạn nằm ở việc thiếu vốn sống và từ vựng khi diễn đạt. Các giảng viên của EL English đã cố gắng hết sức giải quyết phần ngữ âm của bạn, gợi ý cách trả lời câu hỏi các topics phổ biến, cách sắp xếp ý khi diễn đạt cũng như cách tưởng tượng và xử lý tình huống trong khi thi.

Đối với thi Viết, bạn được các thầy cô hướng dẫn cách thức trình bày trong bài viết, cách phát triển ý và gây ấn tượng cho người đọc và giao bài tập và trực tiếp chỉnh sửa các lỗi sai,. Do các thầy cô ở EL English hầu hết là giáo viên bản xứ, giàu kinh nghiệm lại có kiến thức chuyên môn về thi IELTS nên bạn được hướng dẫn phương pháp viết hiệu quả, đơn giản và dễ áp dụng.

Chúc mừng những thành tích đáng khen ngợi của Quân. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *