Câu chuyện về IELTS Defeating

Từ giấc mơ về một khóa học IETLS đầy khác biệt, một Học viện Anh ngữ hàng đầu phù hợp với tất cả các bạn trẻ đam mê tiếng Anh, Đào Tiến Thi cùng với các bạn đồng nghiệp đã tạo nên EL English Academy và khóa học IELTS Defeating với 9 chương trình học theo một phong cách mới lạ và đầy sáng tạo.

Ước mơ xây dựng khóa học IELTS cho tất cả các bạn trẻ Việt

EL English Academy chính thức được thành lập vào cuối năm 2014 dựa trên ý tưởng của anh Đào Tiến Thi, một chàng trai có kiến thức chuyên sâu về tiếng Anh. Vào thời điểm cách đây hơn một năm, số lượng các trung tâm luyện thi IELTS gần như là không đếm xuể, nhiều trung tâm đã có bề dày kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trên thị trường. Tuy nhiên, đi kèm với đó cũng là một mức phí tương đối lớn, và không phải bạn trẻ nào cũng có thể theo được.

Đã từng trải qua quãng thời gian dài “dùi mài kinh sử”, “ăn, ngủ” cùng với tiếng Anh hơn chục năm trước, anh Thi hiểu rằng, việc học IELTS là nhu cầu của hầu hết các bạn trẻ hiện nay, không đơn thuần chỉ là một tấm bằng chứng chỉ, mà nó còn mở ra cơ hội để các bạn trẻ có thể xin việc tại các Tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài.

Thấu hiểu điều đó, cùng với những người bạn của mình, anh Thi đã quyết tâm xây dựng một chương trình học IELTS thực sự đặc biệt, không chỉ hiệu quả, tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm cả chi phí cho bất kỳ ai tham gia. Anh Thi cũng chia sẻ rằng, để làm được điều này, EL English cần phải hội tụ rất nhiều cá nhân sáng tạo, tôn trọng sự khác biệt, tận dụng được công nghệ đo lường vào học tập và vì mục đích cộng đồng.

Chính vì vậy, ngay khi mới ra đời, EL English đã sở hữu một đội ngũ giảng viên cực kỳ uy tín và chất lượng, bao gồm cả trong và ngoài nước, những người có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy IELTS. Cùng với nhau, họ đã miệt mài, không ngừng nghỉ tìm tòi những phương pháp học tiên tiến và hiệu quả nhất dành cho tất cả các bạn học viên.

Sau hơn một năm, thành quả đạt được chính là Chương trình IELTS Defeating, một trong những chương trình học chuẩn hóa tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay và được cộng đồng các bạn học sinh, sinh viên đánh giá cao trong cách tiếp cận cũng như kích thích tư duy và phát triển kĩ năng Tiếng Anh của người Việt Nam

Anh Thi chia sẻ “Nói đến EL English Academy là nói về một môi trường truyền cảm hứng và sáng tạo. Thay bằng các phương pháp học truyền thống, thụ động theo mô típ quen thuộc, phụ thuộc vào các giáo trình có sẵn đề truyền đạt kiến thức, chúng tôi giảng dạy cho các học viên của mình bằng những kiến thức và kinh nghiệm sau nhiều năm tìm tòi về IELTS. Việc luôn đặt địa vị của thầy vào các bạn học viên để biết các bạn cần gì, muốn gì, chúng tôi tạo cho mỗi bạn một cách học riêng để các bạn tự cố gắng và phấn đấu cho mục tiêu của mình”.

Không những vậy, khi tham gia khóa học tại EL English Academy, các bạn học viên sẽ được rèn luyện thói quen chủ động trong việc học Tiếng Anh để biết mình cần gì để có con đường đi ngắn nhất đến chứng chỉ IELTS. Ngoài ra, các giảng viên tại trung tâm còn chú trọng đến việc tương tác giữa thầy với các học viên. Đây là một trong yếu tố quan trọng giúp thầy có thể nắm bắt tâm lý học của các bạn cũng như giúp các bạn học viên phát triển kỹ năng giao tiếp của mình.

Bài học quan trọng nhất mà tôi đã học được từ những năm tháng làm việc trong lĩnh vực giáo dục là bên cạnh những thứ phải dập khuôn, chúng tôi phải luôn đề cao sự sáng tạo, phải luôn suy nghĩ, suy nghĩ để bóc vỏ và hoàn thiện chính mình mỗi ngày để làm sao mang đến nhiều giá trị khác biệt cho học viên của mình. Chúng tôi thấy rằng nhiều nền tảng giáo dục Tiếng Anh đã cũ và không có sự đổi mới. Nhiệm vụ của chúng tôi là thay đổi những nền tảng này theo hướng sáng tạo hơn, mới mẻ hơn. Sáng tạo cũng là phương châm chủ đạo và là điểm cốt lõi của EL English Academy. Chúng tôi sẽ cùng nhau làm được điều đó.” Anh Thi cho biết.

IELTS Defeating – Bí quyết đánh bại IELTS để trở thành bậc thầy

IELTS Defeating là một chương trình học lý tưởng nếu mục tiêu của bạn là được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo, khác biệt, nơi các giảng viên sẽ trao quyền cho bạn thỏa sức tư duy và tiếp cận kiến thức theo ý thích mà không phải ngại ngùng.

Điều thực sự khiến IELTS Defeating trở nên khác biệt nằm ở việc EL English đã khéo léo ứng dụng thành công công nghệ đo lường thông minh ELT và đội ngũ giảng viên 3 cấp xuất sắc.

EL English Academy đã cộng tác với nhiều chuyên gia công nghệ, ngôn ngữ, giảng viên kinh nghiệm để xác định những khó khăn thường gặp trong việc tiếp nhận Tiếng Anh của học viên, từ đó sáng tạo nên hệ thống đo lường thông minh ELT nhằm thiết lập hệ thống từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm theo logic để đo lường độ chính xác của ngôn ngữ.

Thông qua đó, ELT sẽ giúp giảm bớt vai trò người thầy, để học viên có cơ hội tự sáng tạo nên chương trình học tập, thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ. Đạt trung bình 7.0 IELTS đã và đang dần trở nên đơn giản hơn nhờ hệ thống công nghệ ELT ưu việt.

Không giống như các trung tâm luyện thi IELTS khác, chỉ chú trọng vào trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm của giảng viên, EL English còn quan tâm đến việc phân cấp và tổ chức đội ngũ giáo viên một cách khoa học, bài bản.

Ngoài các giảng viên chính trên lớp, EL English còn có hai cấp giảng viên nữa giúp hỗ trợ và đảm bảo tốt nhất chất lượng của học viên, gồm: Giảng viên thực hành và Quản lý chất lượng.

Anh Thi đánh giá rằng, trong bất cứ thời điểm nào đi chăng nữa, chìa khóa thành công của EL English Academy nói chung và khóa học IELTS Defeating nói riêng vẫn luôn nằm ở việc sáng tạo và hoàn thiện chính mình mỗi ngày, dám khác biệt, dám đổi mới tư duy giảng dạy từ phương pháp học, giáo trình, công nghệ đo lường hiệu quả học tập đến chất lượng đầu vào của đội ngũ giảng viên nhằm mang lại giá trị khác biệt cho học viên.

Trong hơn một năm qua, IELTS Defeating đã giúp rất nhiều học viên đạt được số điểm IELTS như mơ ước. Rất nhiều bạn đã ngỡ ngàng với kết quả mà mình đạt được khi đạt IELTS 7.5 thậm chí 8.0, dù trước đó mục tiêu của các bạn chỉ dừng lại ở mức 6.0 hoặc 6.5

Với phương châm đào tạo “Học viên luôn là trung tâm của mọi hoạt động”, tập trung vào chất lượng, mỗi lớp học chỉ duy trì khoảng 10 học viên, EL English Academy luôn yên tâm rằng, học viên một khi đã bước chân đến đây thì chắc chắn sẽ đạt được mơ ước của họ, với sự hỗ trợ tâm đắc của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả cùng hệ thống công nghệ ưu việt, và cả từ mong muốn mà những người đầu tiên đặt nền móng cho EL English Academy thêm vào đó.