Chia sẻ tài liệu kho từ vựng 16 chủ đề IELTS Speaking

Trong phần thi IELTS Speaking, một vấn đề lớn mà các bạn gặp phải chính là vốn từ vựng của bạn không đủ để diễn đạt ý cho chủ đề mà bạn đang nói đến. Dưới đây là bộ tài liệu gồm từ vựng học thuật của 16 chủ đề khác nhau thường xuất hiện trong phần thi IELTS SpeakingIELTS Defeating đã tổng hợp được và chia sẻ với  các bạn sĩ tử đang luyện thi IELTS.

Các bạn download tài liệu tại đây: https://drive.google.com/folderview?id=0B25ZkaDLMyyIb2xfM0xrMlotWU0&usp=sharing

từ vựng học thuật

 

Các chủ đề này không chỉ xuất hiện trong phần thi IELTS Speaking mà còn thường xuyên xuất hiện trong các bài khoá Reading và các bài nghe nữa. Đồng thời các bạn cũng có thể sử dụng các từ vựng trên trong bài essay của mình khi thi IELTS Writing.

Xem thêm:

Đăng ký học thử miễn phí khoá học IELTS Defeating – ĐÁNH BẠI IELTS trở thành BẬC THẦY

Những phương pháp hiệu quả giúp bạn học và ghi nhớ từ vựng (Phần 1)

Chia sẻ cuốn ebook IELTS Speaking – Mark Allen (2007)

Không chỉ là kho từ vựng khổng lồ hữu dụng cho các bạn trong bài thi, trong những tài liệu này còn trình bày rõ ràng cách sử dụng và các mẫu câu trả lời có sử dụng các từ đó. Ngoài việc học được thêm nhiều từ vựng học thuật mới và hữu ích, các bạn còn học được rất nhiều mẫu câu và các cách trả lời của những band điểm cao mà bạn có thể áp dụng trong bài thi của mình. Trong tài liệu này cũng trình bày rõ ba phần của bài thi Speaking và cho ví dụ cụ thể cách trả lời cho các câu hỏi ở ba phần đó.

Đây sẽ là một tài liệu cực kì hữu ích cho các bạn để cải thiện vốn từ vựng học thuật của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *