Top 14 các trang web và khóa học tiếng anh online cho trẻ em chất lượng

Ngày nay, việc cho bé học tiếng anh Online đang trở thành xu thế được nhiều gia đình áp dụng. Các chương trình học tiếng anh cho bé xuất hiện với nhiều phương pháp, dạng khác nhau. Có những khóa học tiếng anh online cho trẻ em bạn phải mất tiền mua, nhưng cũng có những kênh học tiếng anh online cho trẻ em miễn phí trên Internet. Mỗi một loại đều có những đặc điểm riêng để bạn cân nhắc. Bài viết này, chúng tôi xin đưa ra cho bạn một số ý kiến cũng như các kênh học hữu ích về việc học tiếng anh online cho bé.

I. Có nên cho trẻ học tiếng anh online?

Câu hỏi đầu tiên đặt ra là : Có nên cho trẻ học tiếng anh trực tuyến? Và các chương trình học tiếng anh online cho bé liệu có tốt hơn với việc học truyền thống như đến các trung tâm không?

1. Ưu điểm của chương trình học tiếng anh online cho trẻ em.

1.1. Phụ huynh không phải mất công sức đưa đón các bé tới chỗ học

1.2. Dạy tiếng anh online cho trẻ em tiết kiệm tối đa thời gian và sức lực của cả phụ huynh và các em.

1.3. Học tiếng anh online trẻ em tăng cường kĩ năng nghe nói và phản xạ của trẻ vì bé sẽ được học với giáo viên nước ngoài.

1.4. Các chương trình học tiếng anh online cho bé được thiết kế với phương pháp tiên tiến thế giới.

1.5. Có nhiều chương trình học tiếng anh trực tuyến miễn phí nhưng vẫn đạt tối đa hiệu quả.

2. Việc học tiếng anh tại trung tâm truyền thống.

2.1. Số lượng học viên đông, làm giảm cơ hội được giao tiếp với người bản xứ.

2.2. Các bé rụt rè, ít nói, tiếp thu chậm sẽ bị lùi lại so với các bé lanh lợi, nhanh nhẹn, thông minh hơn.

2.3. Sự không đồng đều về trình độ của  các bé trong lớp học cũng ảnh hưởng nhiều tới sự tiến bộ của trẻ.

2.4. Cha mẹ phải dành thời gian đưa đón con với lịch học cố định cũng là một trở ngại lớn.

II. Cách học tiếng anh online cho bé hiệu quả.

1. Chọn chương trình, ứng dụng hay website học phù hợp.

Hiện nay, trên Internet có rất nhiều nguồn học tiếng anh online cho trẻ em. Ví dụ như: các trang web, kênh youtube hay phần mềm học tiếng anh cho bé. Vì vậy, phụ huynh dễ gặp bối rối khi chọn chương trình học tiếng anh trực tuyến cho bé. Nên chọn những khóa học tiếng anh online miễn phí? Học trên Youtube? Hay là bỏ tiền để mua các phầm mềm học như Monkey Junior, Edupia…? Và việc chọn chương trình học tiếng anh cho bé 3 tuổi online có điều gì cần lưu ý hơn so với việc học tiếng anh cho bé 4 tuổi, 5 tuổi, lớp 1?

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh việc học tiếng anh trực tuyến dành cho trẻ em. Cha mẹ nên cân nhắc, tìm hiểu và đọc chi tiết những đặc điểm của các nguồn học để chọn được chương trình phù hợp với đặc điểm tâm lí, sở thích của bé. Nhờ đó, bé sẽ có thể học tiếng anh với nhiều niềm thích thú và hứng khởi.

2. Thời gian học hợp lí.

Trẻ em rất dễ bị cuốn vào những thiết bị công nghệ. Các trò chơi hay những kênh giải trí luôn thu hút các bé. Vì vậy, việc phó mặc cho trẻ ngồi trước màn hình máy tính, cầm chiếc điện thoại hay Ipad là điều không nên. Việc tiếp xúc quá nhiều với thiết bị điện tử sẽ làm giảm thị lực của trẻ. Đặc biệt, trẻ sẽ thiếu cơ hội để tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Sự tự tin, khả năng giao tiếp từ đó cũng trở lên kém đi.

Cha mẹ nên qui định, giám sát thời gian để trẻ học tiếng anh online phù hợp. Mỗi ngày nên dành khoảng 1-2h bên cạnh những phương pháp học khác. Thời gian này là hợp lí cho bé, không quá nhiều để bé dễ chán với việc học vì phải học quá nhiều nhưng vẫn tiếp thu được lượng kiến thức lớn.

ĐỌC NGAY  Kiểm tra ngữ pháp và chính tả tiếng anh bằng 12 website tự động tốt nhất mà lại miễn phí

3. Tận dụng cơ hội để bên cạnh con học tập.

Đây sẽ là bí quyết tuyệt vời trong việc học của trẻ. Cha mẹ vừa có thể giám sát quá trình học của bé, vừa cho bé cảm nhận được tình yêu thương từ gia đình.

III. So sánh việc học tiếng anh online qua phần mềm và qua website?

Hiện nay, trên mạng xuất hiện rất nhiều phần mềm và website để chúng ta có thể học tiếng anh. Tuy nhiên, việc học tiếng anh online qua phần mền có nhiều điểm khác với website. Về mức độ thuận tiện, học trên website đôi khi chúng ta sẽ phải ngồi cố định trước máy tính hoặc laptop. Nhưng nhiều phần mềm học tiếng anh sẽ thiết kế cả ứng dụng để chúng ta có thể tải, cài đặt trên điện thoại, sử dụng ở bất cứ đâu.

Hơn nữa, các phần mềm học tiếng anh như Edupia hay Monkey Junior thường được các chuyên gia nghiên cứu để thiết kế với nhiều phương pháp học tiên tiến, công nghệ hiện đại. Có lẽ chính vì thế mà, để học các phần mềm bạn thường phải bỏ tiền để kích hoạt tài khoản. Khác hẳn với nhiều websites học được miễn phí.

Cách thức nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vậy nên, các bạn hãy căn cứ, nghiên cứu để chọn ra cho con em mình phương pháp học hiệu quả nhất nhé.

IV. Tổng hợp các trang web học tiếng anh online cho bé chất lượng (cả miễn phí và có phí)

1. Danh sách khóa học tiếng anh online cho trẻ em

1.1. KynaforKids

1.1.1. Về độ tuổi: phù hợp với các bé mầm non, tiểu học.

1.1.2. Đặc điểm nổi bật: Kyna For Kids ứng dụng các giáo trình Quốc tế vào giảng dạy như giáo trình tiếng Anh Cambridge, giáo trình Toán tư duy từ Nhật Bản, học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài. Mỗi bài học đều có tính tương tác, khuyến khích trẻ bằng điểm thưởng, huy hiệu, nhân vật dễ thương… tạo ra một thế giới trong đó trẻ học cảm thấy như chơi. Trẻ không phải “cố gắng tiếp thu” mà tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, hào hứng nhất.

 

1.1.3. Giá học: Hiện tại, KynaforKids đang có chương trình Sale sốc. Nếu bố mẹ nào muốn con mình trải nghiệm phần mền này, hãy nhanh tay đăng kí nhé.

1.1.4. Cách đăng kí học:

Bạn có thể truy cập vào địa chỉ,click vào ô bên dưới:

1.2. Alokiddy.com.vn

1.2.1. Về độ tuổi: Phù hợp với các bé tiểu học

1.2.2. Đặc điểm nổi bật:

Trẻ học tiếng Anh tại Alokiddy sẽ được tham gia 2 khóa học đó là khóa học online và khóa học trực tuyến.  Mỗi khóa học đều mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị, đặc biệt giúp trẻ thích thú và cải thiện trình độ với bộ môn này.Hiện nay, các khóa học tại Alokiddy đang áp dụng theo chương trình của Young Learners Cambridge giúp các bé làm quen và học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

1.3.3. Giá học

1.2.4. Cách đăng kí học:

Các bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau để nhận thông tin tư vấn:

https://alokiddy.com.vn/

1.3. Edupia

1.3.1. Về độ tuổi: Khóa học tiếng anh online Edupia được thiết kế rộng rãi cho nhiều độ tuổi. Từ các bé mẫu giáo, tiểu học, THCS. Ở mỗi độ tuổi, chương trình học lại có những thay đổi linh hoạt phù hợp với các bé.

1.3.2. Đặc điểm nổi bật:

– Học hoàn toàn với giáo viên bản ngữ, tăng khả năng phản xạ, tư duy tiếng anh ngay từ nhỏ.

– Sử dụng công nghệ tiên tiến I-speak giúp trẻ có môi trường luyện nói tiếng anh

ĐỌC NGAY  Đánh Giá Chi Tiết Monkey Stories - Ứng Dụng Học Tiếng Anh Qua Truyện Tranh Tương Tác

– Áp dụng nhiều phương pháp học tiếng anh của các nước hàng đầu thế giới:

– Có giáo viên giám sát toàn bộ quá trình học

1.3.3. Giá học:

1.3.4. Cách đăng kí học:

Để đăng kí học, bạn hãy truy cập vào địa chỉ Edupia.vn.

2. Các trang web học tiếng anh cho bé.

2.1. Trang web tiếng Anh trẻ em BC (Hội đồng Anh)

– Về độ tuổi: Đây là trang web phù hợp với các bé mẫu giáo và tiểu học.

– Đặc điểm nổi bật: Đây là trang web học tiếng anh online cho bé hoàn toàn miễn phí của Hội đồng Anh. Trang web được phân theo từng các chuyên mục nhỏ với từng kĩ năng: Listening and watch, read ang write, Speak and Spell, Grammar and vocabulary, Fun and games, Print and make. Vì vậy, đây sẽ là nơi để các bé vừa học vừa thư giãn. Bé sẽ được học kiến thức, rèn kĩ năng qua các mục như Listening and watch,… bằng việc nghe câu chuyện,bài hát. Hay bé muốn chơi game thì cũng có rất nhiều loại để bé vừa chơi mà vừa học tiếng anh.

– Link truy cập trang web học tiếng anh online cho bé tại đây: http://learnenglishkids.britishcouncil.org/

2.2. Trang web Starfall.com

– Về độ tuổi: phù hợp hơn với các bé tiểu học, nhất là lớp 3 trở đi

– Đặc điểm nổi bật: Trang web chuyên về bài hát và câu chuyện tiếng anh theo chủ đề quen thuộc. Bên cạnh đó bé sẽ học thêm về toán học, rèn luyện trí thông minh, tư duy logic thông qua những trò chơi thú vị. Trang web được thiết kế với gam màu sống động, bắt mắt, thu hút thị giác trẻ nhỏ.

– Link truy cập trang web học tiếng anh online cho bé tại đây: https://www.starfall.com/h/

2.3. Trang web Pbskids.org

– Về độ tuổi: đây là trang web thiết kế dành riêng cho các bé tiểu học.

– Đặc điểm nổi bật: Pbskids cung cấp video và game tiếng anh sinh động và thú vị. Trang web có nhiều trò chơi, nhạc, chương trình truyền hình.

– Link truy cập trang web học tiếng anh online cho bé tại đây: http://pbskids.org/

2.4. Trang web Teacher.scholastic.com

– Về độ tuổi: trang web phù hợp với mọi lứa tuổi

– Đặc điểm nổi bật: Đây là trang web thường được các ba mẹ dùng để bật câu chuyện cho bé nghe. Những câu chuyện bằng tiếng anh với giọng phát âm chuẩn, hấp dẫn, lôi cuốn. Trang web cũng có nhiều game giúp bé thư giãn, vừa chơi vừa học.

– Link truy cập trang web học tiếng anh online cho bé tại đây: http://teacher.scholastic.com/clifford1/

2.5. Trang web Happy Garden

– Về độ tuổi: Phù hợp với các bé từ 4-14 tuổi

– Đặc điểm nổi bật: Đây là trang web đào tạo cả 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết đầu tiên tại Việt Nam do trường Anh ngữ Happy Garden xây dựng. Trang web được thiết kế khoa học cho từng khối, cấp độ. Đặc biệt, trang web cũng chia sẻ cho cha mẹ những phương pháp, kinh nghiệm dạy tiếng anh cho con hiệu quả, những tài liệu bổ ích hướng dẫn thêm cho con.

– Link truy cập trang web học tiếng anh online cho bé tại: http://happygarden.edu.vn/

3. Các kênh Youtube học tiếng anh online cho trẻ em.

3.1. Little Baby Bum

– Đặc điểm nổi bật: Little Baby Bum (hay LBB, LittleBabyBum) là một hãng ca nhạc nổi tiếng cho trẻ em trên toàn thế giới. Hãng Little Baby Bum đến nay đã thu hút hơn 13 tỷ lượt xem và hơn 8 triệu lượt like trên YouTube. Sở hữu hơn 9 triệu lượt theo dõi, đây là kênh video dạy tiếng Anh cho trẻ em với hình ảnh động vật 3D sống động. Rất nhiều trẻ em, trong đó có trẻ em Việt đã thuộc làu nhiều bài hát tiếng Anh nhờ theo dõi kênh này.

– Video xem thử:

– Địa chỉ kênh Youtube học tiếng anh online cho bé miễn phí: truy cập Youtube sau đó tìm kiếm Little Baby Bum.

ĐỌC NGAY  Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Miễn Phí Hay Nhất Hiện Nay
3.2. ChuChu TV

– Đặc điểm nổi bật: Kênh Youtube có nhiều bài hát vui nhộn khác nhau, từ vài phút đến gần tiếng đồng hồ. Các nhân vật xuất hiện trong video thu hút, sinh động. Nội dung video truyền tải ý nghĩa. Việc học tiếng anh qua bài hát sẽ khiến bé phát triển cả 4 kỹ năng khi còn nhỏ và tự nhiên nhất.

– Video xem thử:

– Địa chỉ kênh Youtube học tiếng anh online cho bé miễn phí: truy cập Youtube sau đó tìm kiếm Chuchu TV.

3.3. It’s baby big mouth

– Đặc điểm nổi bật: kênh Youtube dành cho các bé hiếu động. Là kênh youtube tiếng Anh giúp bé học qua các món đồ chơi, kẹo như trứng socola, kẹo màu sắc M&M, đất nặn,….. It’s baby big mouth không có hình ảnh hoạt hình sinh động nhưng lại cực kì phù hợp với các bé trai và các bé  có tính cách hiếu động sẽ rất thích It’s baby big mouth. Kênh có hơn 6 triệu lượt theo dõi.

– Video xem thử:

 

– Địa chỉ kênh Youtube học tiếng anh online cho bé miễn phí: truy cập Youtube sau đó tìm kiếm It’s baby big mouth.

3.4. English Singsing

– Đặc điểm nổi bật: nhiều video về các hội thoại phù hợp với bé trình độ Beginner trở lên. Các đoạn hội thoại sẽ rèn luyện cho bé khả năng giao tiếp như người bản xứ, khiến bé nói ngữ điệu trôi chảy, tự nhiên.

– Video xem thử:

 

– Địa chỉ kênh Youtube học tiếng anh online cho bé miễn phí: truy cập Youtube sau đó tìm kiếm English Singing.

3.5. Simple Kids Crafts

– Đặc điểm nổi bật:

Simple Kids Crafts là nơi mà các bé sẽ học được cách làm những món đồ nhỏ nhắn, xinh xắn bằng những vật dụng xung quanh hay tận dụng các đồ dùng đã cũ trong gia đình. Không chỉ được các bé yêu thích mà các bà mẹ cũng rất ưu chuộng vì tính hữu dụng của nội dung video. Với It’s baby big mouth đối tượng là các bé trai thì Simple Kids Crafts lại hướng bé gái xem nhiều hơn khi cần sự tỉ mỉ như tự làm quần áo, trang điểm cho búp bê, làm đồ dùng cho barbie, các vật dụng nhỏ xinh.

Simple Kids Crafts bao gồm hơn 800 video và hơn 300 nghìn lượt theo dõi.

– Video xem thử:

 

– Địa chỉ kênh Youtube học tiếng anh online cho bé miễn phí: truy cập Youtube sau đó tìm kiếm Simple Kids Crafts.

3.6. Super Simple Song

– Đặc điểm nổi bật:

Kênh youtube này cực kì nổi tiếng, với hơn 4 triệu người theo dõi. Tại đây, bố mẹ có thể tìm thấy vô vàn các bài hát tiếng Anh dành cho các bạn nhỏ với giai điệu vui nhộn, hình minh họa dễ thương. Hiện trên đã cán mốc 10 triệu người theo dõi trên Youtube.Với Super Simle Songs, các bé sẽ dễ dàng lắc lư hát theo các điệu nhạc và tích lũy thêm rất nhiều kiến thức tiếng anh. Bố mẹ nhớ bật phụ đề tiếng Anh hoặc tiếng Việt trong mỗi video nhé!

– Video xem thử:

 

– Truy cập kênh Youtube học tiếng anh online cho bé miễn phí: truy cập Youtube sau đó tìm kiếm Super Simple Songs.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn 14 các khóa học, trang web và kênh youtube giúp việc học tiếng anh online cho bé. Hy vọng bạn có thể chọn một kênh phù hợp với bé nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *