Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Miễn Phí Hay Nhất Hiện Nay

Ngày nay, với sự phát triển như “vũ bão” của công nghệ thì việc mỗi gia đình sở hữu một chiếc máy tính, điện thoại hay ipad là điều trở lên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai trong số chúng ta cũng biết tận dụng những thiết bị đó một cách thông minh, đặc biệt là cho các trẻ nhỏ. Vì vậy, IELTS DEFEATING sẽ giới thiệu cho các bạn Top 10 phần mềm học tiếng anh cho bé đã được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hãy dành thời gian nghiên cứu những App học tiếng anh cho trẻ em dưới đây các bạn nhé!

App học tiếng Anh cho bé

I. Tại sao nên cho trẻ học tiếng anh ngay từ bé?

Có bao giờ mọi người thắc mắc tại sao chúng ta có thể giao tiếp tiếng Việt ngay từ bé khi chưa học qua bất kì một bài học nào? Đó là do ngay từ lúc sinh ra chúng ta đã được tiếp xúc với tiếng Việt với mật độ dày. Theo các nhà khoa học, độ tuổi từ 3-10 là lúc trẻ có khả năng lắng nghe, tiếp thu một ngôn ngữ và ghi nhớ rất tốt. Vì vậy, việc đầu tư cho bé học tiếng anh ngay từ nhỏ luôn là vấn đề được phụ huynh quan tâm.

II. Tại sao nên sử dụng các phần mềm học tiếng anh cho bé?

Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em luôn được coi là một công cụ học vô cùng hiệu quả và hữu ích. Bởi nó mang lại nhiều hứng thú cho bé khi học. Hiện nay, việc sử dụng các phần mềm học tiếng anh cho bé đã dần trở lên xu thế được nhiều người quan tâm.

1. Các phần mềm học tiếng anh cho trẻ em tạo nhiều hứng thú khi học

Trước hết, các phần mềm học tiếng anh được nghiên cứu phù hợp với tâm lí của trẻ nhỏ. Các App dạy tiếng anh cho bé thường nổi bật bởi đặc điểm sống động về cả hình ảnh, âm thanh. Vì vậy, phương pháp dùng ứng dụng cho bé học tiếng anh trở lên thật hữu ích bởi chạm vào đúng sở thích của trẻ.

2. Các phần mềm học tiếng anh cho bé giúp giải tỏa căng thẳng khi học,

Hiện nay trên thị trường, rất nhiều các ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em mang đến những kiến thức cơ bản như về đọc viết, từ vựng cấu trúc. Hơn nữa, những ứng dụng này có nhiều các bản nhạc tiếng anh hấp dẫn, câu chuyện thú vị, trò chơi bổ ích.Chính vì vậy, đó là công cụ hữu hiệu rèn luyện được khả năng tiếng anh phản xạ, kĩ năng tiếng anh. Đặc biệt, chúng còn khiến việc học của bé trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

III. Cách sử dụng phần mềm dạy tiếng anh cho bé hiệu quả.

Mặc dù việc sử dụng App cho bé học tiếng anh là một phương pháp được đánh giá rất hiệu quả và tiềm năng. Nhưng nếu người dùng không biết cách sử dụng thì việc cho con học tiếng anh qua phần mềm sẽ không đạt tối đa ích lợi. Vì vậy, khi sử dụng các phần mềm học tiếng anh cho bé cần phải lưu ý một số điều sau

1. Thứ nhất, Biết cách chọn lựa phần mềm thân thiện, phù hợp với trẻ nhỏ

Hầu hết các bé ở độ tuổi này chưa thể sử dụng công nghệ thông tin một cách thành thạo. Và các bé sẽ khó sử dụng nếu phải thao tác quá phức tạp khi dùng các phần mềm học tiếng anh. Vì vậy, một phần mềm học tiếng anh hay, thân thiện là khi nó được thiết kế theo hình thức đơn giản. Hình ảnh, âm thanh sống động, vui nhộn dễ nghe. Và những ứng dụng này không khiến các bé quá khó khăn trong quá trình đăng nhập và chọn mục để học.

2. Thứ hai, các phụ huynh nên chọn các phần mềm học tiếng anh cho bé phù hợp với từng độ tuổi.

Hiện nay, Có rất nhiều các phần mềm được thiết kế chuyên biệt như phần mềm học tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo, phần mềm dạy tiếng anh cho trẻ tiểu học. Vì vậy, phụ huynh nên cân nhắc để lựa chọn kiểu phần mềm tốt nhất, phù hợp với con để có được kết quả tốt nhất.

ĐỌC NGAY  Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Mai Lan Hương - Download và Review Chi Tiết

3. Thứ ba, phụ huynh nên sắp xếp thời gian học hợp lí khi trẻ sử dụng các phần mềm học tiếng anh

Trẻ con rất dễ bị thông tin trên mạng lôi kéo và hấp dẫn. Vì vậy cha mẹ không thể phó mặc để con tùy ý sử dụng công nghệ. Việc trẻ ngồi trước máy tính, điện thoại quá lâu sẽ ảnh hưởng đến thị lực của trẻ.Thâm chí việc quá lạm dụng thiết bị điện tử sẽ khiến trẻ tách biệt với thế giới xung quanh. Chúng ta nên chia nhỏ thời gian, cho trẻ học tầm 1-2 tiếng mỗi ngày kết hợp với những phương pháp khác.

IV. Top 10 các ứng dụng học tiếng anh cho bé hay

1. MONKEY JUNIOR

Ứng dụng Monkey Junior học tiếng anh cho bé

1.1. Dành cho bé có độ tuổi: Đây là một ứng dụng thích hợp dùng trên tất cả các thiết bị công nghệ từ PC, điện thoại hay Ipad, cả hệ điều hành Windows, IOS hay Android. Phần mềm này dùng cho các bé ở cấp mẫu giáo hay tiểu học.

1.2. Đặc điểm nổi bật: Monkey Junior không chỉ là ứng dụng học tiếng Anh. Mà phần mềm này còn tích hợp nhiều thứ tiếng khác như Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Trung,… Ứng dụng học tiếng anh cho trẻ Monkey Junior gồm hai phương pháp. Nổi bật như: phương pháp chụp hình nguyên từ và kích thích não phải của Glenn Doman. Phương pháp đánh vần hiện đại và hiệu quả nhất cho trẻ nhỏ, phương pháp đa giác quan…

1.3. Thiết kế: Đây là phần mềm được các chuyên gia hàng đầu thế giới nghiên cứu và thiết kế. Ứng dụng này hứng thú các bé sử dụng bởi hình ảnh, video sống động, phong phú. Đặc biệt, ứng dụng nổi bật bởi các hoạt động vui nhộn như các trò chơi tương tác vô cùng hấp dẫn khi học.

1.4. Cách tải phần mềm và bảng giá:

Về bảng giá của Monkey Junior, đây không phải phần mềm học tiếng anh miễn phí cho bé hoàn toàn. Bạn có thể học với khoảng 360 bài miễn phí. Tuy nhiên, giá của Monkey Junior thật sự rất “thân thiện” với túi tiền của mọi người. Hiện tại, ứng dụng này có 3 gói khác nhau gồm 1 năm, 2 năm và 4 năm. Nếu muốn hiểu chi tiết hơn về phần mềm này, các bạn hãy cùng truy cập link ô bên dưới đây để tìm hiểu kĩ hơn về chương trình nhé!

2. ENGLISH FOR KIDS

Ứng dụng học tiếng anh cho bé

2.1. Dành cho bé có độ tuổi: English for kids là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được thiết kế phù hợp cho từng độ tuổi từ 3-10.Đây là phần mềm học tiếng anh miễn phí dành cho trẻ. Và chúng ta có thể sử dụng ngoại tuyến. Tuy là miễn phí nhưng lợi ích mà nó mang lại không thể phủ nhận.

2.2. Đặc điểm nổi bật: Ứng dụng này là giúp các bé tập trung học ngữ pháp qua các ví dụ. Hình ảnh minh họa sống động, trực quan với các chủ đề gần gũi. Đặc biệt, các bé được cải thiện vốn từ vựng của mình với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy, quá trình học trở nên dễ dàng hơn và tránh cảm giác quá khó, nản chí hay nhàm chán.

2.3. Thiết kế: Giao diện của English for Kids được thiết kế cực kì bắt mắt với trẻ, đa dạng loại hình như video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc:

2.4. Cách tải phần mềm học tiếng anh cho bé English for Kids

ĐỌC NGAY  12 Kênh Youtube học IELTS chất lừ giúp bạn lấy điểm 7.0

Phần mềm học tiếng anh cho bé English for Kids chỉ dành cho điện thoại Android. Bạn truy cập CH Play, tìm kiếm “English for Kids” là sẽ thấy ngay.

3. ABC KIDS

Phần mềm học tiếng anh
Phần mềm học tiếng anh

 

3.1. Dành cho bé có độ tuổi: Đây là ứng dụng học tiếng anh cho bé dành cho các bé mẫu giáo.

3.2. Đặc điểm nổi bật: Các bé sẽ tiếp xúc tiếng anh thông qua những hoạt động giải trí, trò chơi đơn giản như viết chữ cái theo hướng dẫn, tìm đồ vật. Phần mềm  giúp trẻ trau dồi khả năng tiếng anh, tăng sự hiểu biết về thế giới xung quanh. Đặc biệt, người lớn có thể truy cập vào ứng dụng để tham gia các chế độ giáo viên để dạy con trong quá trình học.

3.3. Thiết kế: Về giao diện của ABC Kids, phần mềm cực kì bắt mắt với gam màu tươi sáng tạo sự hứng thú cho trẻ khi học. Vì vậy, ứng dụng sẽ tránh cảm giác áp lực, căng thẳng. ABC KIDS cũng có cả website cho người học.

3.4. Cách tải phần mềm:

Truy cập website học tiếng anh miễn phí cho bé ABC KIDS TẠI ĐÂY.

4. DUOLINGO

4.1. Dành cho bé có độ tuổi: Ứng dụng tiếng anh Duolingo là phần mềm học tiếng anh dành cho các bé tiểu học. Đây là phần mềm miễn phí hàng đầu được nhiều người sử dụng nhất.Ứng dụng được dùng cho cả hệ điều hành Android và IOS.

4.2. Đặc điểm nổi bật: Phần mềm giúp trẻ luyện tập 4 kĩ năng chính trong quá trình học tiếng anh. Đặc biệt, Duolingo “chu đáo” với người dùng khi chia chế độ nghe với nhiều tốc độ. Vì vậy, giúp người học có thể theo dõi và bắt kịp đúng khả năng.

4.3. Thiết kế: Giao diện đơn giản nhưng bắt mắt, được chia thành nhiều phần và mục nhỏ, từng bài học riêng lẻ.

4.4. Cách tải phần mềm:

Tải phần mềm dạy tiếng anh cho bé Duolingo, bạn truy cập App store và CH Play. Tìm kiếm chữ Duolingo, phần mềm hiện ngay bên dưới.

5. KIDSMART

5.1. Dành cho bé có độ tuổi: Kidsmart là ứng dụng học tiếng anh cho bé từ 1-5 tuổi.

5.2. Đặc điểm nổi bật: Phần mềm còn đưa ra lời khuyên hữu ích cho giáo viên vấn đề khái quát trong lớp học. Ứng dụng còn có các công cụ dạy để giáo viên trực tiếp hướng dẫn cho trẻ.Chương trình học của Kidsmart bao gồm: Phần mềm Bailey, ngôi nhà khoa học của Sammy, ngôi nhà toán học của MILIE.

5.3. Thiết kế: Đây là phần mềm có sự kết hợp của nhiều hình ảnh vui nhộn. Vì vậy, việc học của các bé trở lên dễ dàng hơn khi có cảm giác vừa học, vừa chơi.

6. MY FIRST WORDS

Phần mềm học tiếng anh
Phần mềm học tiếng anh

6.1. Dành cho bé có độ tuổi: My first words là một ứng dụng tiếng Anh cho trẻ em từ 1-4 tuổi. Đây là công cụ giúp các em học bắt đầu bằng chữ cái và từ vựng.Hiện nay, My First Word cung cấp trên cả máy tính lẫn các hệ điều hành trên điện thoại.

6.2. Đặc điểm nổi bật: phần mềm rèn luyện khả năng phát âm chuẩn cho bé. Vì vậy, nó tạo tiền đề để bé phát triển nhanh các kĩ năng khác.

6.3. Thiết kế: hình ảnh trực quan, dễ hiểu, hấp dẫn, âm thanh sống động.

6.4. Cách tải phần mềm học tiếng anh cho bé My First Words

Ứng dụng dạy tiếng anh cho bé My First Words chỉ chạy trên hệ điều hành IOS. Bạn truy cập App Store và tìm kiếm “My first Words” nha.

7. KIDS ABC LETTER

7.1. Dành cho bé có độ tuổi: Ứng dụng thiết kế phù hợp với các bé mẫu giáo.

7.2. Đặc điểm nổi bật: Phần mềm này giúp bé làm quen với mặt chữ cái,cách đọc,cách viết. Đặc biệt, phần mềm này còn có hoạt động thú vị tăng tính tò mò tìm hiểu và khám phá của trẻ. Như hoạt động tìm chữ cái được yêu cầu trong một đoạn văn bản.

ĐỌC NGAY  Kiểm tra ngữ pháp và chính tả tiếng anh bằng 12 website tự động tốt nhất mà lại miễn phí

7.3. Thiết kế: Vì dành riêng và phù hợp với các bé mẫu giáo, ứng dụng đơn giản với các thao tác cơ bản. Chính vì vậy, phần mềm giúp trẻ dễ dàng trong quá trình sử dụng. Nhưng không vì thế mà phần mềm kém sinh động hay kém thu hút các bạn nhỏ.

7.4. Cách tải phần mềm:

Khác với My First Words, phần mềm dạy tiếng anh cho bé KIDS ABC LETTER chỉ chạy trên Android. Bạn nào sử dụng điện thoại Android như Samsung, LG…truy cập CH Play và tìm kiếm “Kids ABC Letter” nha.

8. BUILD A WORD EXPRESS

8.1. Dành cho độ tuổi: Phần mềm này được thiết kế phù hợp với các bé mẫu giáo và cả tiểu học.

8.2. Đặc điểm nổi bật:  Đây là ứng dụng tiếng anh rèn luyện cho bé cách đánh vần, cách viết. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là tập trung vào phát âm.Vì vậy, đây sẽ là phần mềm hữu ích  giúp bé sửa phát âm đến khi trẻ phát âm chính xác nhất. Đó sẽ là tiền đề để bé phát triển thành thạo các kĩ năng như nghe, nói, đọc, viết.

8.3. Cách tải ứng dụng dạy tiếng anh miễn phí Build a word express:

Build a word express hiện đang hỗ trợ cho cả Android và IOS

Để tải phần mềm dạy tiếng anh cho trẻ Build a word express, bạn truy cập CH Play và App Store. Tìm kiếm “Build a word express” là sẽ ra nha.

9. ENGLISH FLASHCARD

9.1. Dành cho bé có độ tuổi:

Phần mềm này phù hợp với các bé từ ở cấp độ mẫu giáo và tiểu học.

9.2. Đặc điểm nổi bật: Ứng dụng này tập trung phát triển và cung cấp khối lượng từ vựng tiếng Anh tiêu chuẩn thông qua thẻ flashcard. Cách học từ vựng thông qua hình ảnh minh họa sẽ giúp tác động tới não bộ.Các danh mục từ vựng gồm các chủ đề quen thuộc như động vật, hình khối, kí hiệu giao thông, trái cây,…

9.3. Thiết kế: Ứng dụng sử dụng phương pháp dùng Flashcard nên các hình ảnh được thiết kế ngộ nghĩnh, sinh động.

9.4. Cách tải phần mềm dạy bé học tiếng anh:

Ứng dụng dạy tiếng anh cho bé English Flashcard chỉ chạy trên Android. Bạn tải ứng dụng truy cập CH Play và tìm kiếm “Flashcard” là sẽ thấy.

10. PHONICS LEARNING BOX UK

10.1. Dành cho bé có độ tuổi: phần mềm học tiếng anh cho các bé ở độ tuổi mẫu giáo giúp các bé bước đầu làm quen với tiếng Anh.

10.2. Đặc điểm nổi bật: Phonics Learning Box UK chia bài học thành các cấp độ giúp phân loại khả năng tiếng anh của từng bé.

10.3. Thiết kế: Phần mềm này nổi bật với hình ảnh minh họa sống động, trực quan. Do vậy, nó thúc đẩy quá trình ghi nhớ của trẻ, phát âm từ vựng chuẩn xác.

10.4. Cách tải phần mềm:

Link tải phần mềm học tiếng anh miễn phí cho bé:

TẠI ĐÂY

Kết luận

Trên đây là bài viết giới thiệu Top 10 phần mềm dạy tiếng anh cho bé. Đó sẽ là những công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình làm quen ngôn ngữ của trẻ. IELTS DEFEATING mong rằng những ứng dụng học tiếng anh miễn phí này sẽ trở thành người bạn của trẻ. Và các bé có thể tận dụng được những lợi ích tuyệt vời từ các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại… mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *