Cực hot 42 chủ đề cho IELTS Speaking Part 1 – 2016 và mẫu trả lời minh họa

Như bạn đã biết, phần thi IELTS Speaking có 3 phần, thì IELTS Speaking Part 1 luôn là phần giúp bạn dễ kiếm điểm nhất. Thông thường, các examiner giới thiệu 1-2 câu về bản thân họ và sau đó sẽ hỏi bạn một vài câu hỏi đơn giản về một số chủ đề quen thuộc trong đời sống hàng ngày như family (gia đình) study (việc học), hometown (quê quán), work (việc làm), weather (thời tiết), và the countryside (vùng quê)…

Những chủ đề này thì từ vựng khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể nắm vững giúp đạt điểm cao. Thông thường chủ đề sẽ được hỏi đầu tiên la về Where do you live, study và work. Nhằm giúp bạn tập luyện, IELTS Defeating chia sẻ cho bọn các chủ đề mẫu và các mẫu trả lời minh họa, giúp bạn nhuần nhuyễn trước khi đi thi. Nhưng IELTS Defeating nhắc bạn rằng, các bạn không nên học thuộc mà chỉ hiểu ý chính từ đó sắp xếp theo ý kiến cá nhân của mình. Nếu giám khảo biết bạn học tủ thì họ sẽ đánh tụt điểm của bạn xuống rất thấp. IELTS Speaking không có câu trả lời đúng sai nên bạn tự tin vào ý kiến của mình.

Sau đây, IELTS Defeating gửi bạn 42 chủ đề cho IELTS Speaking Part I năm 2016. Bạn có thể tải tại link sau:

http://www.fshare.vn/file/FZCH63LJM93G

Xem thêm: bộ tài liệu cực hữu ích luyện thi IELTS

42-chu-de-ielts-speaking1

Phần thi IELTS Speaking Part 1 sẽ kéo dài từ 4 – 5 phút. Những chủ đề này có khả năng rất cao sẽ được ra trong 2016 nên các bạn ôn kỹ theo nó. Nếu bạn muốn phần này cao thì nên tìm một người bạn khác nữa để luyện tập, các bạn thay phiên nhau đóng vai người phỏng vấn và người trả lời.

ĐỌC NGAY  Từ đồng nghĩa có quan trọng ?

Chúc các bạn học tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vui lòng không sao chép nội dung đăng tại website khác.