[Ebook + Audio] IELTS Practice Test Plus 1 – Luyện đề thi IELTS

IELTS Practice Test Plus 1
Đã có ai trong số các mem nhà mình ôn luyện IELTS nhiều rồi mà muốn làm một đề IELTS hoàn chỉnh chưa? Hoặc các bạn băn khoăn vì không biết lấy đề thi IELTS chuẩn giống thi thật ở đâu? Tất cả các vấn đề đó, IELTS Defeating sẽ đưa ra cho bạn một cứu tinh đó là cuốn IELTS Practice Test Plus 1 sẽ giúp bạn giải quyết điều đó.
IELTS Practice Test Plus 1 sẽ hệ thống lại cho bạn tất cả những kiến thức trong bài test IELTS thật.

Nếu bạn học IELTS nhiều đến mấy chăng nữa hoặc bạn có thể theo nhất nhiều khóa học ở các trung tâm nhưng sau một quá trình học, ngay cả bản thân bạn cũng không trả lời được câu hỏi đề thi IELTS tổng thể và cụ thể chi tiết sẽ vào những phần nào? Và suy cho cùng, có học phải có ôn luyện thì mới giúp các bạn thành thục được. Cuốn sách này, ngoài việc giúp bạn ôn lại hệ thống kiến thức, có cái nhìn cụ thể và tổng quát của đề thi IELTS, mà ngoài ra cuốn sách có đề thi TEST sát với đề thi thật giúp bạn có thể luyện tại nhà. Hãy bấm đồng hồ hẹn giờ và ngồi làm như mình đang thi thật nhé.

IELTS Practice Test Plus 1
Việc test thử ở nhà trước giúp bạn làm quen với đề thi IELTS hơn, giúp bạn giảm áp lực, rèn luyện và làm quen tâm lý khi làm bài tập. Bởi lẽ, tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thi của bạn.
Một điểm cộng cho cuốn sách này nữa là có hướng dẫn làm bài nếu bạn cảm thấy quá khó khăn có thể mở ra đọc và các típ giúp bạn lựa chọn được đáp án đúng nhất. Và tất cả các bài TEST đều có đáp án, giúp bạn tự chấm điểm cho mình.
Hệ thống từ vựng và cấu trúc đi kèm giúp bạn trau dồi mà không phải mất thời gian đọc các cuốn sách khác. Hãy download ngay về luyện dần đi nhé. Download IELTS Practice Test Plus 1
Việc luyện đề và tự chấm điểm sẽ giúp bạn nhận ra điểm yếu và lỗi sai phần nào mình hay mắc phải, từ đó bạn có định hướng đúng đắn nên trau dồi kỹ năng IELTS nào nữa để hoàn thiện mình. IELTS Defeating xin chia sẻ bộ tài liệu phong phú giúp bạn có một lượng kiến thức vững chắc về tiếng Anh, không những giúp bạn đạt kết quả cao trong thi IELTS mà còn nhiều kỳ thi khác và sử dụng tiếng ANh thực tế nữa. Tham khảo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *