31 high-scoring Formulas to Answer IELTS Speaking Questions- cuốn sách gối đầu giường cho những ai đang ôn thi IELTS Speaking

31-high-scoring-formulas

Nếu bạn đang tìm 1 cuốn sách hướng dẫn một cách chi tiết và “công thức hóa” cách trả lời các câu hỏi trong IELTS Speaking, giúp bạn có thể áp dụng cho nhiều topic khác nhau thì 31 high scoring formulas to answer ielts speaking question chính là cuốn sách bạn cần tìm. Đây là cuốn sách được biên soạn bởi 3 tác giả Adrian, Johnathan và Oliver, trình bày một cách chi tiết và đầy đủ nhất các cấu trúc, mẹo trả lời “ăn điểm”, kĩ năng giúp bạn có thể hoàn thành bài Speaking với số điểm cao nhất. Điểm hay của cuốn sách là mọi câu trả lời cho các dạng câu hỏi của IELTS Speaking đều được công thức hóa bằng những cấu trúc dễ ghi điểm với examiner. Vì vậy, chỉ cần học 31 cấu trúc mà tác giả đưa ra là bạn đã có thể có khả năng “xoay sở” và trả lời tốt hầu hết các câu hỏi Speaking rồi.

Ngoài ra, với mỗi ví dụ trả lời, tác giả sẽ cung cấp cho các bạn các từ mới kèm theo giải nghĩa và hướng dẫn sử dụng. Không chỉ vậy, cuốn sách cho giới thiệu cho bạn tổng hợp các linking word hay dùng trong bài thi Speaking và cực nhiều bài tập ngữ pháp để luyện tập giúp bạn có thể hoàn thành bài Speaking một cách tốt nhất.

Có một điểm lưu ý về cuốn sách mà các bạn nên nhớ đó là nếu bạn có vốn từ vựng và ngữ pháp quá kém thì nên tích lũy từ vựng và củng cố ngữ pháp trước và hãy bắt đầu học cuốn này khi trình độ khoảng 5.0 IELTS trở lên.

ĐỌC NGAY  Tổng hợp bài mẫu IELTS Writing Task 1

Các bạn có thể download cuốn sách tại đây

Chúc các bạn học tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *