Grammar for IELTS: 3 cuốn sách ngữ pháp tiếng anh hay nhất cho người mất gốc muốn ôn lên 7.0+ IELTS

Thực tế cho thấy, không phải bạn nào học IELTS cũng có nền tảng ngữ pháp tốt, Grammar for Ielts. Khi mới bắt đầu học, đa phần các bạn đều cảm thấy bối rối khi quá “choáng ngợp” với IELTS. Trong khi, kiến thức mình có vẫn đang ở xuất phát điểm. Nếu bạn đang ở trong trường hợp như vậy.

Hãy chọn ngữ pháp để “yêu lại từ đầu nhé”. Grammar for Ielts: 3 cuốn sách ngữ pháp tiếng anh sau đây đảm bảo sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức đầy đủ cho bài thi IELTS. Nhớ nhé, không cần ôn lan man, chỉ cần 3 cuốn sách này thôi, đã đủ kiến thức ngữ pháp cho bạn ôn lên trình độ 7.0+ rồi đấy!

1. Sách Giải thích ngữ pháp tiếng Anh – Dành cho những bạn mất gốc

Grammar for IELTS Giải thích ngữ pháp tiếng anh
Cuốn Giải thích ngữ pháp tiếng anh

Cuốn Giải thích ngữ pháp tiếng Anh là một cuốn sách “kinh điển” về ngữ pháp, được biên soạn cực kì chi tiết và kỹ lưỡng. Hai nữ tác giả là Hà Thanh Uyên và Mai Lan Hương. Cuốn sách được coi là “cẩm nang gối đầu giường” của những bạn mất gốc, mất căn bản ngữ pháp, muốn hệ thống hóa ngữ pháp bài bản từ đầu. Sách gồm có 9 chương, được trình bày logic, dễ hiểu.

Cuối mỗi chương đều có rất nhiều bài tập để luyện tập, rất phù hợp cho các bạn học tiếng anh từ con số không. Vì là cuốn sách cơ bản nên bạn nào không học IELTS cũng có thể sử dụng. IELTS Defeating liệt kê vào danh sách Grammar for IELTS để cho những bạn ôn ielts từ con số 0.

ĐỌC NGAY  Chia sẻ cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS

Ở bài viết này, chúng tôi chỉ giới thiệu sơ qua về cuốn sách này. Nếu bạn cần tìm hiểu, đánh giá sâu hơn và cách học hiệu quả hơn… Hãy đọc chi tiết bài viết về cuốn sách Giải thích ngữ pháp tiếng Anh.

Đánh giá: 4.8/ 5.0

Các bạn có thể tải sách tại đây

2. Sách Cambridge Grammar for Ielts – Dành cho những bạn band 5.5 IELTS trở lên

cuốn Cambridge Grammar for ielts
Cuốn Cambridge Grammar for ielts

Đây là cuốn bí kíp luyện ngữ pháp mà dân ôn IELTS chúng mình truyền tai nhau rất nhiều đúng không nào? Do cuốn sách được biên soạn vô cùng kĩ lưỡng bởi nhà xuất bản Cambridge nên chất lượng cực kì đảm bảo luôn nha. Cái hay của cuốn sách là bài tập khá nhiều và được phân cấp rõ ràng. Vì thế, muốn làm được những bài tập ở trong cuốn sách này, đòi hỏi bạn phải có nền tảng kiến thức ngữ pháp trung bình khá trở lên, tương đương với mức IELTS 5.5 rồi đấy.

Đánh giá: 4.6/ 5.0

Các bạn có thể tải sách tại đây

3.  Sách Cambridge Advanced Grammar in Use – Dành cho những bạn band 6.5 trở lên

Cuốn Cambridge Advanced Grammar in Use
Cuốn Cambridge Advanced Grammar in Use

Đây là quyển sách cuối cùng trong bộ 3 cuốn sách Grammar for ielts mà IELTS Defeating giới thiệu. Đúng như tên gọi của nó, Advanced Grammar in Use dành cho các bạn có nền tảng ngữ pháp ở mức khá trở lên, tầm khoảng 6.5, 7.0 IELTS. Cuốn sách có rất nhiều bài tập khó, giúp bạn nâng cao kiến thức ngữ pháp lên 1 tầm cao hơn tất cả những gì trước đấy được học. Thật tuyệt phải không nào.

ĐỌC NGAY  Những cụm collocation giúp bạn đạt 7.0 IELTS Speaking - chủ đề describe a person

Đánh giá: 4.7/5.0

Các bạn có thể tải sách tại đây.

Như vậy, IELTS Defeating đã giới thiệu cho 3 bạn cuốn sách học ngữ pháp tiếng anh từ dễ đến khó, đặc biệt cuốn sách Cambridge Grammar for Ielts là rất quan trọng. Dựa vào trình độ của mình hiện tại đang ở mức nào, bạn nhớ sử dụng cuốn sách phù hợp. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *