Chia sẻ cuốn sách A Practical English Grammar

Đối với các sĩ tử luyện thi IELTS, ngữ pháp và từ vựng là hai yếu tố quan trọng cần phải nắm vững trước khi bắt đầu ôn luyện các kĩ năng của kì thi này. Trong các bài viết trước, IELTS Defeating đã chia sẻ với các bạn một số tài liệu ôn tập Grammar Vocabulary, và dưới đây là một tài liệu ôn tập Grammar khá quen thuộc đối với các bạn học IELTS: cuốn sách A Practical English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh thông dụng.

A Practical English Grammar

Các bạn tải tài liệu tại đây.

Tài liệu này được thiết kế cho các học viên ở trình độ intermediate và post-intermediate, ngoài ra các giáo viên cũng có thể tham khảo tài liệu này để soạn giáo án. Cuốn sách là một tập hợp hoàn chỉnh những cấu trúc và dạng từ đa dạng trong tiếng Anh, được tập hợp và trình bày một cách khoa học, giúp người đọc nghiên cứu và vận dụng kiến thức dễ dàng và chủ động. Các phần kiến thức ngữ pháp trong sách đều có ví dụ minh hoạ dễ hiểu cho người đọc áp dụng. Đặc biệt, không chỉ tập hợp ngữ pháp tiếng Anh thông dụng và thiết yếu, cuốn sách còn cung cấp rất nhiều cụm collocation hữu ích cho các bạn trong bài thi IELTS của mình.

Cuốn sách này là một kho tài liệu hữu ích cho người học tiếng Anh ở mọi trình độ, có thể giúp bạn nâng cao đáng kể ngữ pháp tiếng Anh của mình.

One thought on “Chia sẻ cuốn sách A Practical English Grammar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vui lòng không sao chép nội dung đăng tại website khác.