Kiểm tra ngữ pháp và chính tả tiếng anh bằng 12 website tự động tốt nhất mà lại miễn phí

Bạn lo lắng mình sử dụng ngữ pháp tiếng anh chưa chính xác. Hay đơn giản sợ sai những lỗi chính tả đơn giản. Nhưng bạn lại không có ai để kiểm tra và sửa lỗi bài của mình. Bài viết này IETLS Defeating chia sẻ với bạn 12 website giúp bạn kiểm tra ngữ pháp tiếng anh trong bài làm của mình. Tất nhiên chúng cũng kiểm tra chính tả tiếng anh cho bạn. Và sau đó, nếu có lỗi, các website này sẽ sửa các lỗi này. Những website này có hệ thống thông minh nhận biết ngữ pháp cơ bản của tiếng Anh. Tuy vậy, chúng cũng có những chỗ chưa thực sự chuẩn, nhưng như thế cũng quá đủ cho những bạn chưa nhờ được ai chữa bài hộ cho mình. Nào bây giờ, chúng ta cùng khám phá 12 website sữa lỗi ngữ pháp tiếng anh tự động này nhé.

1. Grammarly

Webstie: https://www.grammarly.com/
Kiểm tra ngữ pháp tiếng anh, lỗi chính tả, chỉnh sửa ngay tức thì và phát hiện được đạo văn. Đây là trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh, lỗi chính tả…trực tuyến hàng đầu với hàng triệu người dùng. Để bắt đầu sử dụng Grammarly hết sức đơn giản, để bắt đầu bạn chỉ cần truy cập link bên dưới. Sau đó, đăng ký tài khoản bằng facebook hoặc qua gmail…chỉ mất 3-5s mà thôi. Bạn có thể dùng Grammarly để kiểm tra bất cứ lúc nào hoàn toàn miễn phí.

2. Grammar Base

Website: http://www.grammarbase.com/
Đây là trang kiểm tra ngữ pháp trực tuyến. Bạn không cần phải trả tiền, đăng ký hay phải làm bài kiểm tra nào – bạn chỉ cần copy – paste bài của mình và sẽ xem được các lỗi ngữ pháp trong bài. Grammar Base sử dụng vô cùng đơn giản và tiện lợi!

ĐỌC NGAY  12 Kênh Youtube học IELTS chất lừ giúp bạn lấy điểm 7.0
Kiểm tra ngữ pháp tiếng anh
Kiểm tra ngữ pháp tiếng anh: giao diện Grammar base

3. Capitalize My Title

Website: http://capitalizemytitle.com/
Công cụ này giúp bạn tự động viết hoa các tiêu đề bài viết của bạn.

4. Virtual Writing Tutor

Website: http://virtualwritingtutor.com/index.php?action=proc
Trang web này tìm ra những lỗi chính tả và ngữ pháp thông thường trong tiếng Anh. Nó xác định vị trí, tính chất và sửa lỗi sai sót, cung cấp các liên kết dạy cách viết đúng để giúp người học không bao giờ lặp lại lỗi sai tương tự.

5. Gingersoftware

Website: http://www.gingersoftware.com/
Trang này thật sự là một công cụ sửa lỗi ngữ pháp và lỗi văn bản tuyệt vời, được rất nhiều người sử dụng.

6. Grammar Newsletter

Website: http://www.grammar.net/
Đây là một blog tốt nhất về ngữ pháp tiếng Anh! Thường có những bài học qua tranh rất hữu ích! Có thể giúp bạn học để biết cách viết mà không phạm lỗi ngữ pháp và chính tả.

7. Free Grammar Checker

Website: http://www.whitesmoke.com/
Trang web này có phần mềm sửa ngữ pháp, phần mềm dịch và những công cụ viết tiếng Anh chuyên dụng. Phần mềm cho phép tải miễn phí.

8. Wordy

Website: https://wordy.com/
Wordy® là trang web dịch vụ chuyên về rà soát lỗi và biên tập theo thời gian thực, do con người thực hiện (chứ không phải phần mềm). Các biên tập viên và chuyên gia rà soát lỗi chính tả chuyên nghiệp phục vụ trực tuyến 24/7.

9. PaperRater

Website: http://paperrater.com/
Đây là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp, chính tả và sửa online mà không yêu cầu download. Cho phép bạn tìm những lỗi gây phiền hà và sửa chúng trước khi nộp bài cho giáo viên.

ĐỌC NGAY  Chia sẻ cuốn sách A Practical English Grammar

10. Spellchecker

Website: https://www.spellchecker.net/
Phần mềm này có thể thêm tính năng kiểm tra chính tả vào website của bạn.

11. Grammarics

Website: http://www.grammarics.com/
Trang này có các diễn tả quy luật ngữ pháp tiếng Anh, các dấu chấm câu, và cách dùng từ  thông qua hình ảnh. Đặc biệt, các hình ảnh rất dễ thương.

12. English Grammar Checker

Website: http://www.grammarchecker.co.uk/
Công cụ kiểm tra ngữ pháp Anh-Anh miễn phí. Có giao diện trên điện thoại rất tiện lợi.

Như vậy, IELTS Defeating đã chia với bạn 12 website kiểm tra ngữ pháp và chính tả tiếng anh tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn có thể dùng nó thật hữu hiệu trong việc học tiếng anh của mình. Chúc bạn thành công!

3 thoughts on “Kiểm tra ngữ pháp và chính tả tiếng anh bằng 12 website tự động tốt nhất mà lại miễn phí

    • Quản Trị Viên says:

      Tùy theo trang bạn nhé nhé Ví dụ Grammarly có bản miễn phí và bản tính phí, bạn có thể dùng bản miễn phí cũng được rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *