Oxford Collocations Dictionay – Một cuốn từ điển cực chất về collocation

Cuốn sách Oxford Collocations Dictionary được xuất bản bởi Oxford University Press. Đây là cuốn sách dành cho những ai đang học Tiếng Anh, đặc biệt thích hợp với những bạn ôn thi IELTS. Cuốn sách chia sẻ đến với độc giả những cụm từ hay đi cùng nhau, kết hợp với các ví dụ đi kèm, giúp các bạn ôn tập từ vựng dễ dàng, hệ thống cũng như vận dụng nó để viết bài luận một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Oxford Collocations Dictionary for students of English

a

Bạn đã từng khi nào gặp khó khăn trong việc kết hợp các từ vựng Tiếng Anh cùng nhau để tạo nên một cụm từ có nghĩa?

Bạn đã từng lúng túng vì không thể tăng band điểm IELTS Speaking chỉ vì chưa biết sử dụng collocation?

Nếu bạn đã từng ít nhất một lần như vậy thì cuốn Oxford Collocations Dictionary for students of English sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Collocations chính là hệ thống những từ, cụm từ luôn đi cùng nhau trong Tiếng Anh. Cuốn từ điển Oxford Collocations Dictionary sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong việc tìm hiểu và ghi nhớ các cụm từ có nghĩa, giúp bạn viết luận cũng như hoàn thành bài Speaking tốt nhất.

Khi sử dụng cuốn từ điển này, bạn sẽ biết nhiều hơn về các trạng từ, tính từ kèm động từ hay danh từ, bởi trong một bài luận, hay một bài nói, cách sử dụng trạng từ và tính từ đi kèm chính xác giúp bài viết trở nên mượt mà, có ý nghĩa hơn.

ĐỌC NGAY  [Ebooks] IELTS Listening Strategies

Điểm đặc biệt của cuốn sách này là nó không giải nghĩa từng từ như những cuốn từ điển Tiếng Anh khác, nhưng vẫn bao gồm đầy đủ từ trái nghĩa, từ đồng nghĩa và kèm ví dụ minh họa rõ ràng- cực kì phù hợp và thuận tiện để các bạn sử dụng đấy.

Các bạn có thể down sách tại đây nhé

Chúc các bạn học tốt.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *