12 Kênh Youtube học IELTS chất lừ giúp bạn lấy điểm 7.0

   Một bài viết trước, IELTS Defeating có chia sẻ với bạn 12 bộ phim giúp bạn luyện thi IELTS nhưng bài viết này chúng tôi không đưa ra thêm các bộ phim hay các ca khúc, những thứ khiến bạn dễ xao nhãng khi học IELTS. Thay vào đó, IELTS Defeating chia sẻ 12 kênh Youtube chất lừ giúp bạn đạt điểm 7.0 IELTS trong một thời gian ngắn chỉ cần bạn kiên trì xem và ứng dụng hàng ngày.

 Học IELTS trên Youtube bạn có thể học bất kỳ đâu bất cứ lúc nào chỉ cần có mạng ngoài ra chúng hoàn toàn miễn phí, vậy tại sao chúng ta không tận dụng kho kiến thức, kinh nghiệm…khổng lồ mà tuyệt vời này để nâng cao trình độ IELTS của mình.

 1. EngVid

Kênh Youtube này được thành lập năm 2009, bạn không chỉ học về IELTS mà còn một trong những kênh hàng đầu về Tiếng anh nữa. Kênh rất nổi tiếng với khoảng 1000 bài học được chia sẻ bởi 11 giảng viên. Nội dung của kênh rất đa dạng từ kiến thức căn bản đến IELTS… Bạn có thể theo dõi kênh riêng của từng giáo viên mà bạn ưa thích, trong đó phải kể đến của giáo viên Emma, là giáo viên được ưu thích nhất.

 1. EMMA

 Cô Emma là giáo viên được ưu thích nhất trên Engvid không chỉ về luyện thi IELTS mà còn về tiếng anh. Kênh của Emma với hàng triệu lượt xem và khoảng hơn 750k lượng người theo dõi đã minh chứng cho điều đó. Phương pháp giảng dạy hay, dễ học và truyền cảm hứng đã làm nên thương hiệu của cô. Emma cũng đạt chứng chỉ danh giá TESOL (chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh).

 1. AE Help (Academic English Help)
ĐỌC NGAY  Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Miễn Phí Hay Nhất Hiện Nay

 Kênh AE Help có hàng trăm video chia sẻ về học IELTS, AE Help là viết tắt của Academic English Help là một kênh học và luyện thi IELTS cực tốt. Bạn nghe tên có thể nghĩ đây là kênh chia sẻ về học thuật nhưng không, kênh chia sẻ về tất tần tật chủ đề, về IELTS giúp bạn học tập tốt. Điểm hay nhất của AE Help chính là kênh có rất nhiều các clip mô phỏng bài thi Speaking với các band điểm khác nhau.

Tuyệt vời phải không? AE Help đang có hơn 14 triệu lượt views và gần 200 nghìn người theo dõi.

 1. IELTS Liz

 Kênh được thành lập bởi Liz, chủ website IELTS Liz mà có bài IELTS Defeating đã từng giới thiệu. Tuy kênh này ít cập nhật video nhưng hệ thống video cũ cực hay, các bạn chỉ cần xem các video cũ này cũng đã học hỏi được rất nhiều rồi. Nên đây là kênh Youtube vô cùng hay giúp ích cho các bạn đang luyện thi IELTS.

 1. IELTS Ryan

 Đúng như tên gọi, người sáng lập của kênh là Ryan, anh đã từng chia sẻ:”Không dừng lại ở 7. Cho đi và nhận lại bạn sẽ được 9″. Vì vậy, Ryan đã đưa lên kênh của mình một số lượng lớn clip, chia sẻ rất nhiều về kỳ thi IELTS bao gồm kiến thức, kinh nghiệm, tips…giúp bạn có thể nâng cao trình độ. Những clip rất bổ ích nên kênh có lượng xem và theo dõi cực lớn. Nếu muốn đạt điểm cao IELTS thì đây là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

 1. Syed Mahmood

  Kênh có một lượng lớn người xem và theo dõi, kênh cung cấp nhiều nội dung khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là kỹ năng Speaking giúp các bạn có thể tự học. Qua kênh này, các bạn vẫn có thể hiểu thêm 8.0 hay 9.0 vẫn không cần nói chuẩn giọng Anh-Anh hay Anh-Mĩ đâu nhé.

 1. IELTS Galaxy
ĐỌC NGAY  6 kênh youtube không những giúp bạn nâng điểm Listening mà còn tăng kiến thức xã hội vùn vụt

 Tuy là một kênh IELTS mới nhưng kênh cũng thu hút lượng lớn độc giả, kênh tập trung chủ yếu vào các bài luyện tập IELTS nên giúp các bạn học IELTS dễ dàng hơn. Do là kênh mới nên chưa cập nhật nhiều các bài học và mỗi tuần cũng chỉ cập nhật 1 video mới. Tuy nhiên, các bạn có thể truy cập và luyện tập tốt hơn.

 1. IELTS Simon

  Các bạn không lạ gì với thầy Simon phải không? Không chỉ website mà kênh Youtube của thầy cũng rất đáng để ghé thăm thường xuyên. Là một cựu giám khảo chấm thi có nhiều kinh nghiệm nên thầy sẽ chỉ cho bạn những bài học bổ ích.

  Những yêu cầu mà giám khảo chấm thi IELTS trông đợi trong bài thi viết của bạn, những từ vựng nên sử dụng, cách phân tích đề bài và bài mẫu cho từng thể loại đề thi viết đều được thầy tổng hợp trong các video. Chỉ cần xem hết loạt video trên kênh Youtube này của thầy là bạn đã tương đối sẵn sàng cho kỳ thi viết IELTS rồi đấy.

 1. BBC Learning English

  Chắc hẳn với những người học IELTS, đặc biệt là những bạn muốn luyện giọng Anh – Anh chuẩn thì kênh Youtube này đã khá quen thuộc. Gần đây tài khoản này mới bổ sung một danh sách phát theo chủ đề học Tiếng Anh qua phim ảnh và nhận được những phản hồi rất tích cực từ người theo dõi bởi nội dung thú vị và tính ứng dụng cao. Trên thực tế, cũng đã có rất nhiều bài thi nghe của IELTS đều được lấy từ nguồn này.

 1. Anglo-Link
ĐỌC NGAY  6 kênh youtube không những giúp bạn nâng điểm Listening mà còn tăng kiến thức xã hội vùn vụt

  Dù mới gia nhập Youtube hơn 04 năm nhưng kênh Youtube này đã thu hút được lượng người theo dõi và lượt xem khổng lồ, nhờ những video ngắn với nội dung siêu dễ hiểu. Có phần khác với những kênh Youtube ở trên, tài khoản này tổng hợp những video chỉ ra những lỗi sai thường gặp phải trong các bài thi IELTS, cũng như những tips hay ho để chuẩn bị cho kỳ thi, đặc biệt là những kỹ năng giúp làm bài thi phần nghe và nói tốt hơn.

 1. TED Talks: TED Talks chia sẻ các ý tưởng tuyệt vời từ những diễn giả hàng đầu trên thế giới với các thông tin chính thống và đáng tin cậy. Các video trên kênh này có độ dài khoảng 18 phút, bao trùm nhiều chủ đề như công nghệ, đời sống, khoa học, sáng tạo, môi trường, văn hóa, xã hội…., lý tưởng cho tất cả những người có nhu cầu luyện nghe tiếng Anh để thi IELTS.
 2. Discovery: Điểm đến lý tưởng cho những ai thích luyện nghe các chủ đề chuyên sâu về khoa học, lịch sử, tự nhiên, con người, sự sống, địa lý, kỹ thuật…đây là những chủ đề trong kỳ thi IELTS.

Nếu bạn còn biết thêm những kênh YouTube hữu ích hay nữa để học tiếng Anh thì hãy chia sẻ ngay dưới phần bình luận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vui lòng không sao chép nội dung đăng tại website khác.