[Big share] Bộ sách và tài liệu khổng lồ học IELTS miễn phí

Khi mở bài viết này ra, IELTS Defeating tin rằng, bạn đã đến đúng địa chỉ để tìm kiếm cho mình một bộ tài liệu luyện thi IELTS đầy đủ và chính xác nhất, được sắp xếp khoa học, dễ hiểu và phù hợp với nhu cầu học tập hiện tại của mỗi người.

Sách là thứ vũ khí không thể thiếu trong quá trình tự học IELTS. Việc tìm cho ra những tài liệu luyện thi IELTS phù hợp với trình độ mỗi người khi mới bắt đầu học là vô cùng quan trọng. Tài liệu thì như đại dương mênh mông, còn mình chỉ là con cá nhỏ bơi trong đó. Nếu không chọn đúng thì bộ tài liệu đấy sẽ là con dao hai lưỡi, khiến các bạn cảm thấy khó khăn hơn với hành trình chinh phục IELTS của mình.

Tuy nhiên, thực tế hiện nay, 10 người ôn luyện thì có tới 9 người gặp khó khăn trong việc chọn tài liệu do không biết đâu mới là những cuốn sách phù hợp với phương pháp học hiện tại của mình.

Xem thêm

7 Bộ tài liệu IELTS tuyển chọn hay nhất

Tổng hợp sách tự học IELTS từ cơ bản đến nâng cao

Ngoài ra, việc bị phân tâm bởi rất nhiều chia sẻ tài liệu trên các diễn đàn lớn là điều khó tránh trong quá trình luyện thi IELTS. Bạn đang làm cuốn sách này nhưng lại muốn down cuốn tài liệu IELTS khác về thử. Thói quen đứng núi này trông núi nọ sẽ luôn làm bạn rối trí, thiếu tập trung mà không mang lại kết quả gì.

ĐỌC NGAY  [Ebook + Audio] IELTS Practice Test Plus 2

Xuất phát từ điều đó, IELTS Defeating đã dành nhiều thời gian tổng hợp nên bộ tài liệu và sách ôn luyện IELTS đầy đủ nhất. Trong quá trình thực hiện, chúng tôi cẩn thận kiểm tra từng nguồn chia sẻ, lưu trữ và mở từng cuốn sách, xem nó thuộc chuyên mục nào, kĩ năng nào để phân loại chính xác nhất.

Cụ thể, Ielts Defeating đã sắp xếp lại các đầu sách theo từng trình độ, kĩ năng, giai đoạn ôn luyện để phù hợp với tất cả các bạn. Ngoài những cuốn sách “chuẩn bài”, bí quyết gối đầu giường của các cao thủ IELTS như Cambridge IELTS hay IELTS Simon thì bộ tài liệu còn có sự góp mặt của một loạt cuốn sách nổi tiếng, được các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm luyện thi và chấm thi IELTS khuyên bạn nên tham khảo như : Grammar for IELTS của Cambridge hay trọn bộ Cambridge IELTS từ 1 – 11, Academic vocabulary in use, 4000 essential english words, trọn bộ Collin 12 cuốn, Focus on IELTS, Focus on academic skills for ielts, IELTS practice test plus 123, Essential for IELTS, English pronunciation in use, English vocabulary in use, Ielts test buider 1 2…

Có trong tay bộ sách này, bạn hoàn toàn yên tâm bắt tay ngay vào việc ôn luyện mà không tốn thêm thời gian tìm kiếm tài liệu nữa nhé. Dưới đây là bảng tên danh sách ebook và link tải:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vui lòng không sao chép nội dung đăng tại website khác.