[Ebooks] IELTS Listening Strategies

Trong bài viết này, IELTS Defeating muốn chia sẻ với các bạn cuốn IELTS LISTENING STRATEGIES, cuốn sách được thiết kế dành cho các bạn ôn luyện thi IELTS, đặc biệt muốn rút ngắn thời gian đạt kết quả cao trong Listening Skill. Cuốn sách này có ích cho những bạn luyện IELTS nói riêng và các bạn học tiếng Anh nói chung.
Hiệu quả đáng kinh ngạc của cuốn sách mang lại đó là tăng khả năng nghe tốt trong thời gian ngắn.

Nội dung của cuốn sách bao gồm cả audio đi kèm, nội dung phong phú được đề cập đến nhiều chủ đề trên nhiều phương diện. Tất cả các tình huống trong cuốn sách đều là tình huống thực tế trong học tập cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Thêm một điều tuyệt vời nữa cuốn sách mang lại là nội dung được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó, điều này giúp người mới đọc có thể làm quen một cách dễ dàng mà không nhàm chán. Nếu bạn đọc một cuốn sách quá khó và quá chênh lệch với trình độ của mình thì ngay từ bài học đầu tiên bạn đã cảm thấy chán nản.

 IELTS LISTENING STRATEGIES

Trong cuốn Ielts Listening Strategies bao gồm 7 bài, với 6 bài đầu là các bài tập luyện nghe được phân loại theo thứ tự theo đề thi IELTS. Bài thứ 7 là bài cung cấp bốn bộ đề thi mẫu dựa trên cấu trúc của đề thi IELTS.
Muốn đẩy nhanh trình độ nghe của mình thì các bạn hãy download cuốn này về luyện nghe nhé.

ĐỌC NGAY  Video bài giảng của IELTS SIMON có trả phí

Download tại đây.

Ngoài kỹ năng nghe mà cuốn sách này cung cấp. IELTS Defeating xin chia sẻ những tài liệu luyện IELTS khác nữa đầy đủ cho cả bốn kỹ năng, với những chủ đề IELTS khác nhau giúp bạn dễ dàng đạt điểm cao mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức ôn luyện để nghiên cứu.
Tham khảo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vui lòng không sao chép nội dung đăng tại website khác.