[Ebooks+Audio] Intensive IELTS Listening

Như các bài viết trước IELTS Defeating đã chia sẻ cho độc giả các tài liệu về IELTS Reading, Writing, Speaking. Tiếp đến bài viết này, IELTS Defeating xin chia sẻ tài liệu luyện Listening đó là cuốn Intensive IELTS Listening. Đây là một tài liệu luyện Listening hiệu quả hàng đầu, được người luyện IELTS có kinh nghiệm chia sẻ.

Xem thêm:

Đăng ký học thử miễn phí khoá học IELTS Defeating – ĐÁNH BẠI IELTS trở thành BẬC THẦY

[Ebooks] Analyst Writing from Reading

[Ebooks]Everyday Idioms – IELTS Speaking
Các bạn biết đấy, kỹ năng Listening là kỹ năng quan trọng nhất trước khi học một ngôn ngữ, bởi vì có nghe được thì não bạn tiếp nhận và hiểu được người khác đang nói gì rồi phân tích và xử lý thông tin. Điều đó làm phản xạ các hoạt động tiếp theo của bạn, như nói và các hành động khác.
Tuy nhiên để nghe tốt không phải dễ dàng, việc này đòi hỏi bạn phải có vốn từ vựng và ngữ âm tốt. Bởi lẽ có vốn từ mạnh và ngữ âm tốt thuận tiện cho việc luyện Listening đạt hiệu quả nhanh chóng.

Intensive-IELTS-Listening
Do nhu cầu người học tiếng Anh càng cao, đặc biệt một số bạn đang luyện để thi lấy chứng chỉ IELTS càng nhiều, trên thị trường có vô số các tài liệu và các trung tâm luyện IELTS. Tuy nhiên, nhiều tài liệu chưa đưa được nội dung chuẩn xác và gây hứng thú dễ vào của người đọc. Cuốn Intensive IELTS Listening được biên soạn bao gồm 6 units với 5 dạng bài tập. Sau mỗi dạng bài tập đều kèm tapescrips giúp người đọc dễ dàng check đáp án. Hãy download ngay về học liên tục trong vòng 1 tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt của cuốn sách này mang lại.
Download Intensive IELTS Listening.

ĐỌC NGAY  Review cuốn sách hay "Listening Strategies for the IELTS Test" để tự học IELTS

Tham khảo thêm các tài liệu luyện IELTS với nhiều chủ đề đa dạng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *