Improve your IELTS Reading Skills

Cuốn “Improve your IELTS Reading Skills” là một tài liệu  IELTS được trang bị cho cả khi học ở nhà hay trên trung tâm. Cuốn sách này cung cấp kiến thức về phần thi IELTS Reading Skills. Cuốn “Improve your IELTS Reading Skills” giúp bạn cải thiện từng bước trong kỹ năng IELTS Reading Skills thông qua các bài luyện tập Reading chuẩn đề thi IELTS.

Đối với những bạn học ở nhà thì yêu cầu khả năng về từ vựng và ngữ pháp phải tốt một chút, như vậy “nhai” cuốn sách này rất dễ dàng. Còn đối với những bạn kém hơn, có lượng từ vựng thấp và ngữ pháp chưa chắc thì nên đi học trên lớp sẽ được giáo viên hướng dẫn từng dạng bài và từng câu hỏi.

Xem thêm:

Đăng ký học thử miễn phí khoá học IELTS Defeating – ĐÁNH BẠI IELTS trở thành BẬC THẦY

Tài liệu luyện IELTS “Get Ready For IELTS”

Một số website miễn phí hữu ích để luyện nghe IELTS

Nội dung chính của cuốn sách:
Thứ nhất, gồm 10 dạng bài tập dựa trên các chủ đề kèm theo cả ví dụ minh họa để phát triển kỹ năng Đọc khi thi IELTS Reading Skills.
Thứ hai, mỗi bài đọc đều có phần câu hỏi và có các phương pháp hướng dẫn cụ thể kèm theo đáp án rõ ràng, giúp người học có thể hiểu rõ và cụ thể hơn. Các câu hỏi đưa ra sát với dạng bài thi thật.

ĐỌC NGAY  [Ebooks] Analyst Writing from Reading

Improve-your-IELTS-Reading-Skills
Qua quá trình luyện tập cuốn sác này giúp thí sinh sẽ có nhiều thủ thuật trong quá trình làm bài thi IELTS Reading.
Muốn tăng khả năng Reading của mình thì hãy download cuốn Improve your IELTS Reading Skills về học nhé. Download tại đây.

Ngoài ra xin chia sẻ một số IELTS SKILL với các chủ đề IELTS đa dạng giúp bạn thành thục luyện thi IELTS mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Đích chinh phục IELTS đang đến gần, chỉ cần các bạn kiên trì mà thôi. Fighting!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *