Một số website miễn phí hữu ích để luyện nghe IELTS

Để làm tốt bài nghe IELTS bắt buộc bạn phải luyện nghe IELTS hàng ngày. Bên cạnh việc nghe bài trên băng đĩa đi kèm giáo trình có sẵn thì bạn nên khai thác các website dành cho người học tiếng Anh với sự đóng góp của các diễn giả đến từ nhiều nước khác nhau, mang những màu sắc đặc biệt khác nhau. Có rất nhiều trang web như vậy, hoàn toàn miễn phí, bạn có thể truy cập và sử dụng hiệu quả bất cứ lúc nào. IELTS Defeating xin gửi đến bạn 5 địa chỉ trang web rất phù hợp và hiệu quả cho các bạn muốn học tiếng Anh, đặc biệt là những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh và kỹ năng nghe còn hạn chế:

Xem thêm:

Đăng ký học thử miễn phí khoá học IELTS Defeating – đánh bại IELTS

12 Website check lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh tốt nhất

21 link website học luyện thi IELTS giúp đạt 6.5 trở lên

8 website giúp luyện nghe và chép chính tả cực hay

1. VOA Learning English:

VOA Learning English là một chương trình học nghe tiếng Anh – Mỹ, một chương trình tiếng Anh giao tiếp được nhiều người tin cậy trên khắp thế giới. Website này thường xuyên cập nhật các bài nghe, các video, đặc biệt dành cho những bạn không truy cập được trang chủ VOA News. Trang web cũng hỗ trợ tải về máy tính để luyện nghe thường xuyên.

2. VOA Special English:

ĐỌC NGAY  Bí quyết làm tốt bài thi IELTS Listening

Cũng bắt nguồn từ VOA Learning English, tuy nhiên đây là các bản tin thời sự ngắn, người học có thể vừa luyện nghe tiếng Anh vừa đọc theo bản tin. Cả hai website VOA Learning English và VOA Speacial English đều hỗ trợ giao diện trên điện thoại di động và máy tính bảng.

3. Spotlight radio:

Đây là website học tiếng anh online được rất nhiều bạn trẻ biết tới, cung cấp các bài nghe hằng ngày cho những người mới luyện nghe IELTS. Mỗi bài trong Sportlight radio có thời lượng khoảng 15′, được đọc với tốc độ chậm. Mỗi tuần website này cập nhật 7 bài đọc, với thời lượng 15 phút một bài và tốc độ đọc khá chậm.

4. National Public Radio:

National public radio là một kênh phát thanh với các tin tức được đọc với tốc độ và lượng thông tin phù hợp cho những bạn đã có kỹ năng nghe ở trình độ nhất định. Bên cạnh đó, kênh này cũng có stream radio trực tuyến, giúp người học tiếp cận mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *