[Ebooks + CDs] Cambridge IELTS 11

Cambridge IELTS 11 with Answers and Audio

Đây là cuốn sách mới nhất và nóng hổi nhất cho những bạn học IELTS vì nó mới được phát hành cuối tháng 3/2016. Cuốn sách cập nhật nong hổi nhất các dạng ôn tập và các dạng đề thi tổng hợp rất sát với đề thi thực, giúp người học IELTS quen dần với áp lực thi thật.

Cambridge-IELTS 11-with-Answers-and-Audio

Cuốn Cambridge IELTS 11 bao gồm 4 bài test cover đầy đủ 4 kỹ năng giúp cho người học IELTS cơ hội để làm quen với bài thi IELTS. Bốn bài full test cho người học IELTS luyện bất cứ bài thi IELTS Academic hay IELTS General.
Hơn nữa, cuốn sách này có cả phần giải thích các tiêu chí chấm điểm bài thi IELTS. Ngoài ra, còn có phần tổng hợp các câu trả lời hay ghi âm giúp người học có thể tự học IELTS ở nhà hay trên lớp. Nếu có phần nào khó hiểu có thể hỏi giáo viên hướng dẫn cho chính xác và cụ thể.

Xem thêm:

[Ebooks] Improve your IELTS Writing skills 

[Ebooks]Everyday Idioms – IELTS Speaking
Trong tài liệu luyện IELTS mới nhất này, Cuốn Cambridge IELTS 11 có Transcripts và Answer Keys đầy đủ và cụ thể cho tất cả các bài test trong đó. Những đoạn hội thoại và đáp án trả lời những bài viết mẫu trong IELTS Writing.

Một điểm cộng nữa của cuốn IELTS Cambridge 11 sẽ có phần giới thiệu về format đề thi IELTS mẫu trong các kỹ năng và tiêu chí đánh giá giúp người học IELTS hiểu rõ hơn và đặt được mục tiêu cần phải làm gì trong bài thi IELTS.
Để tự tin hơn nữa trong kỳ thi IELTS, người học IELTS có thể tham khảo một số tài liệu IELTS vô cùng có giá trị trong tuyển tập các tài liệu quan trọng nhất trong luyện thi IELTS. Tham khảo tại đây.

One thought on “[Ebooks + CDs] Cambridge IELTS 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *