[Ebooks] Analyst Writing from Reading

Trong tuần qua IELTS Defeating chia sẻ khá nhiều về tài liệu luyện thi IELTS, không biết có bạn nào download về đọc qua chưa nhỉ? Hôm nay IELTS Defeating xin chia sẻ tiếp tập lài luyện thi IELTS Writng đó là bộ sách Analyst Writing from Reading. Analyst Writing from Reading – bộ sách không thể thiếu cho người học IELTS dặc biệt luyện kỹ năng Writing

Xem thêm:

Đăng ký học thử miễn phí khoá học IELTS Defeating – ĐÁNH BẠI IELTS trở thành BẬC THẦY

[Ebooks] Everyday Idioms 

Một số website miễn phí hữu ích để luyện nghe IELTS

Mục đích chính của bộ sách này là rèn luyện và phát triển kỹ năng Writing nhưng sau quá trình học bạn sẽ ngạc nhiên không những kỹ năng Writing tiến bộ rõ rệt mà kỹ năng Reading cũng tiến bộ theo.
Các bài học của bộ sách là những bài đọc theo nhiều chủ đề, xoay quanh các chủ đề IELTS thường gặp. Lượng từ vựng thường xuất hiện trong cách dùng hàng ngày của người bản xứ, điều này không những giúp bạn vận dụng tốt vào trong bài thi IELTS Writing mà còn trong Speaking cũng giúp bạn ăn điểm cực dễ dàng.

Analyst-Writing-from-Reading

Các cụm từ này được đặt vào trong văn cảnh rõ ràng, giúp bạn nhớ lâu, hiểu sâu hơn và quan trọng nhất là bạn biết ngữ cảnh phù hợp để áp dụng chúng. Tránh các lỗi mà người học thường chỉ học cụm từ mà không biết sử dụng chính xác trong văn cảnh nào. Gặp các cụm từ khó và bạn không biết nghĩa, nhớ tra từ điển để học cho chính xác nhé. Bên dưới phần giải thích của từ luôn có ví dụ đi kèm, giúp bạn hiểu rõ hơn.

ĐỌC NGAY  Form đăng ký nhận bộ bài mẫu Writing band 8.0 - 9.0 đề thi thật năm 2016

 

Việc thường xuyện đọc các bài đọc trong bộ tài liệu sẽ giúp bạn rèn kỹ năng Reading. Các bài viết được luyện tập viết từ các câu đơn giản đến phức tạp giúp bạn dễ dàng làm quen. Sang đến quyển 2, bạn được rèn luyện kỹ năng nâng cao của Writing bằng việc viết các đoạn và toàn bài hoàn chỉnh.

Download:

Analyst Writing from Reading 1
Analyst Writing from Reading 2

Một quyển sách giúp bạn nâng cao nhiều kỹ năng IELTS, hãy tải ngay về để học nhé. Chúc các bạn sớm thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *