11 website học và luyện thi IELTS miễn phí tốt nhất

Để đạt mục tiêu điểm IELTS như mong muốn, ngoài sự nỗ lực bền bỉ, phương pháp học phù hợp với mình…các bạn cần phải có kho tài liệu hữu ích. Tài liệu thì bạn có thể tìm các quyển sách phù hợp với trình độ, mục tiêu mà mình target. Ngoài ra, tài liệu bạn có thể tham khảo trên các website chuyên về IELTS, những website này có rất nhiều thông tin hữu ích ngoài ra còn có nhiều bài học, bài tập online, bạn có thể thực hành ngay ở đó. Bài viết này IELTS Defeating chia sẻ lại với bạn danh sách tất cả website học và luyện thi IELTS hay nhất. Đây là các website miễn phí và cập nhật thường xuyên rất đầy đủ, chi tiết.

Xem thêm

8 website giúp luyện nghe và chép chính tả cực hay

12 Website check lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh tốt nhất

ĐÁNH BẠI IELTS trở thành BẬC THẦY cùng với khóa học IELTS Defeating

Ngoài các website IELTS Defeating chia sẻ dưới đây, các bạn có thể tham khảo ngay trang ieltsdefeating.com của chúng tôi với nhiều kiến thức, kinh nghiệm…bổ ích và kho tài liệu tự học IELTS phong phú. Sau đây là danh sách các website:

 1. IELTS LIZ

Tại sao website này được đề cử đầu tiên trong danh sách? Lý do đây là website có lượng thông tin vô cùng lớn và hữu ích. Website được xây dựng bởi một cô giáo người Anh tên là Elizabeth Ferguson, cô đã có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy trong đó 7 năm chuyên giảng dạy IELTS. Ngoài ra, các kiến thức về kỳ thi IELTS, website chia sẻ rất chi tiết về kỹ năng Writing.

 1. IELTS EXAM
ĐỌC NGAY  Chia sẻ cuốn sách A Practical English Grammar

Được thành lập năm 2007, website là một kho các bài mẫu thi IELTS. Với thiết kế giao diện vô cùng thân thiện, nội dung phân loại nhiều mục, dễ sử dụng giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình tìm kiếm các nội dung phù hợp.

 1. IELTS SIMON

Có thể nói đây là một trong những website được các sĩ tử luyện thi và các giáo viên giảng dạy ưa thích nhất hiện nay. Website tổng hợp tất cả kiến thức hữu ích về IELTS, với giao diện dễ sử dụng và thân thiện nên giúp bạn học được một cách tốt nhất.

 1. IELTS-BLOG

Website được tạo ra bởi Simone Braverman, tác giả của 2 cuốn sách nổi tiếng Ace the IELTS for General Training và Target Band 7 từ năm 2005. Đây là một trong những website học và luyện thi IELTS lâu đời và có những bài chia sẻ rất hay.

 1. IELTSBUDDY

Tuy website mới được thành lập từ năm 2011, ngắn hơn rất nhiều so với các website khác nhưng không vì thế mà chất lượng của website không được đánh giá cao. Hiện nay, IELTSBuddy là một trong những website học và luyện thi IELTS hay nhất.

IELTSBuddy được chia thành 12 phần chính bao gồm như tài liệu, bài mẫu, bài chia sẻ, tips…với bố cục dễ nhìn và dễ hiểu. Nội dung website được cập nhật thường xuyên, các bạn có thể truy cập để học.

 1. ENGVID

EngVid là website chia sẻ rất nhiều kiến thức về tiếng anh nhưng không vì vậy mà phần IELTS không tốt. Tất cả các bài viết về tiếng anh hay IELTS đều rất hay. Các bạn có thể tham khảo để học hỏi thêm.

ĐỌC NGAY  [Big share] Bộ sách và tài liệu khổng lồ học IELTS miễn phí

Website thường xuyên có khoảng 10 giáo viên chia sẻ kiến thức, trong đó nổi tiếng nhất và được yêu thích nhất là Emma. Tuy nhiên không vì vậy mà các giáo viên khác không tuyệt vời, họ rất giỏi và tuyệt vời đó. Một điểm hay nữa là nội dung website được cập nhật rất thường xuyên.

 1. IELTS Network

Nếu bạn lo lắng về vấn đề học IELTS không có ai giải đáp, trao đổi thì website này là một sự lựa chọn không tồi. Website với hơn 10 nghìn thành viên trên toàn thế giới và khoảng hơn 20 nghìn chủ đề đã được các thành viên tạo ra. Nên lượng thông tin về IELTS rất nhiều, bạn có thể lựa chọn phù hợp với mình.

 1. IELTS ESSENTIALS

Website được gắn logo của tổ chức IDP (một trong tổ chức sáng lập IELTS) nên các bạn yên tâm về chất lượng của website. Cung cấp rất nhiều các kiến thức cũng như thông tin về IELTS từ khắp nơi trên thế giới và nhiều tài liệu hữu ích mà hoàn toàn miễn phí, website được đánh giá là một trong những website hay nhất.

 1. IELTS MENTOR

Website chuyên về kỹ năng Writing nên nếu bạn muốn năng cao kỹ năng này thì đây là một website tuyệt vời cho bạn. Số lượng bài viết chia sẻ lên tới hàng ngàn bài ở tất cả các chủ đề và mọi khía cạnh khác nhau, IELTS Mentor sẽ giúp bạn tăng khả năng phát triển idea và khả năng viết tuyệt vời.

Nếu muốn tăng trình độ IELTS Writing thì bạn hãy ghé thăm website thường xuyên nhé.

 1. DC IELTS

Nếu đã có IELTS Mentor nâng cao trình độ Writing và bạn còn lo lắng về kỹ năng Speaking thì DC IELTS là một lựa chọn tuyệt vời. Người thành lập của website đã từng nói:”This is the friendliest and most active IELTS site on the internet” (tạm dich: đây là website IELTS thân thiện và tích cực nhất trên internet). Đúng vậy, với việc có thể kết nối với các sáng lập viên dễ dàng qua skype cũng như hệ thống hơn 700 bài học đầy đủ về IELTS thì các bạn có thể học được rất nhiều điều từ website.

 1. IELTS FOR FREE
ĐỌC NGAY  Chia sẻ cuốn sách Longman English Grammar Practice

Website cung cấp rất nhiều kiến thức và thông tin về IELTS giúp bạn học và luyện thi IELTS đúng như tên gọi hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể đặt câu hỏi cho những thắc mắc của mình để nhận được giải đáp từ cộng đồng trên website.

Một điểm hay của website nữa là website có ứng dụng dành cho điện thoại di động, giúp bạn học tập mọi nơi mọi lúc.

Trên đây là 11 website học và luyện thi IELTS hay nhất mà IELTS Defeating giới thiệu. Hy vọng bạn có thể sử dụng những website này một cách thường xuyên nhằm nâng cao trình độ IELTS của mình. Chúc các bạn học IELTS tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *