Chia sẻ cuốn ebook IELTS Speaking – Mark Allen (2007)

IELTS Speaking là một kĩ năng được coi là “khó nhằn” đối với nhiều người học IELTS bởi kĩ năng nói trong những năm học phổ thông thường không được chú trọng như grammar hay vocabulary, nên khi lên các cấp học cao hơn, người học thường bị hổng phần kiến thức này. Trong bài viết này, IELTS Defeating xin chia sẻ cuốn sách IELTS Speaking, một bộ tài liệu có thể  giúp bạn giải quyết phần nào những khó khăn bạn gặp phải khi ôn luyện kĩ năng Speaking.

Xem thêm

Đăng ký học thử miễn phí khoá học IELTS Defeating – đánh bại IELTS

[Big share] Bộ 109 cuốn sách và tài liệu IELTS miễn phí

7 Bộ tài liệu IELTS tuyển chọn hay nhất

mark-allen-ielts-speaking-2007-1-638

Download sách tại đây.

Trong cuốn sách này, tác giả Mark Allen đưa ra cho bạn học 40 chủ đề xoay quanh cuộc sống đời thường, kèm theo đó là các mẫu câu, các ví dụ cho các cách trả lời câu hỏi trong phần IELTS Speaking, tất cả đều được trình bày rõ ràng với nội dung câu trả lời mẫu rất xuất sắc, diễn đạt được hoàn chỉnh những yếu tố mà giám khảo IELTS muốn kiểm tra từ thí sinh.

Qua cuốn sách này, tác giả cung cấp cho người học những cách trả lời hoàn chỉnh và hiệu quả nhất cho các câu hỏi xoay quanh các chủ đề thường gặp, từ đó người học có thể áp dụng những kiến thức đó vào bài thi của mình để nâng cao điểm phần thi IELTS Speaking của mình. Chúc các bạn thành công với cuốn ebook này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *