The How to be British collection- Cuốn cẩm nang học tiếng Anh tuyệt vời nuôi dưỡng giấc mơ UK!

Ngày nay, khi mà sách học Tiếng Anh đầy rẫy ngoài thị trường, cuốn sách này chưa lên kệ thì cuốn sách kia đã chuẩn bị xuất bản. Chắc hẳn, mỗi chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng bối rối khi không biết nên chọn cuốn sách nào phù hợp nhất, hiệu quả nhất cho bản thân mình.

Thực tế là, mặc dù sách tiếng Anh được in ra rất rất nhiều, nhưng bạn đã khi nào tìm được một cuốn sách “chất” thực sự, khiến cho bạn có thể đọc mãi mà không rời mắt, vừa đọc vừa ồ…à vì hiểu thêm được những kiến thức hay chưa? Nếu câu trả lời là chưa, thì xin bạn hãy bỏ ra 2 phút (hoặc có thể là 30 giây thôi nếu mạng nhà bạn nhanh) để down về cuốn sách tuyệt vời này. Cuốn “The how to be British Collection”

2

Cuốn sách được coi là cẩm nang cho người nước ngoài muốn tìm hiểu về nổi bật và đặc sắc về con người cũng như cuộc sống tại xứ sở sương mù. Cuốn sách sẽ kể cho bạn những mẩu chuyện, giới thiệu cho bạn những thông tin vô cùng gần gũi với đời sống hàng ngày của người dân Anh, từ việc đi lại, xếp hàng, sử dụng bốt điện thoại công cộng, uống trà, … đến việc sử dụng ngôn ngữ, diễn đạt idiom thông dụng, … bằng lối kể chuyện vô cùng hấp dẫn, đảm bảo sẽ khiến bạn khó có thể rời mắt. Những câu chuyện, từ mới, ngoài ra, còn được minh họa bằng những bức tranh cực kì sinh động hài hước, khiến bạn dễ nhớ, dễ hình dung.

ĐỌC NGAY  [Ebooks] 15 Days’ Practice for IELTS Writing

Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Được trau dồi thêm rất nhiều từ vựng, cách diễn đạt chuẩn bản xứ, idioms, phrasal verb của người Anh sang chảnh.

– Cuốn sách không chỉ đơn thuần là tung thật nhiều kiến thức cho bạn học, mà giúp bạn học theo cách vừa học vừa giải trí. Vì vậy sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với cách học truyền thống

Xem thêm:

ĐÁNH BẠI IELTS trở thành BẬC THẦY cùng với khóa học IELTS Defeating

Chia sẻ kinh nghiệm học IELTS đạt 7.5

Tôi đã đạt IELTS Listening 8.5 như thế nào?

– Đặc biệt, gấp cuốn sách này lại, chắc chắn ý nghĩ đầu tiên của bạn sẽ là lên kế hoạch cho 1 chuyến đi Anh- một đất nước tuyệt vời, với con người và phong cách sống vô cùng thú vị. Đối với những bạn nào đang có kế hoạch sang Anh du học, thì quyển sách này chắc chắn sẽ là nguồn tiếp thêm động lực mạnh mẽ giúp các bạn theo đuổi và chinh phục giấc mơ.

1

-Cuốn sách còn như một cuốn cẩm nang văn hóa bạn có thể tham khảo để bất cứ khi nào gặp người nào đến từ Anh sẽ có thứ để nói, hoặc có dịp sang Anh sẽ áp dụng được.

Tuy nhiên, cuốn sách cũng có một điểm trừ. Đó là trong sách sẽ có khá nhiều từ mới mà các bạn cần phải tra, thế nên khi đọc, hay kiên nhẫn tra từ điển và chăm chỉ take note để học từ vựng nhé.

ĐỌC NGAY  Tài liệu cho người bắt đầu học IELTS từ trình độ 0

đây là link down sách

Chúc các bạn học tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *