3 cuốn sách học Idiom cực hay mà ai học IELTS cũng phải biết

  1. Speak English like an American

i1

Đây là cuốn sách mà ai học idioms cũng nhất định phải biết.  Nội dung sách cực kì  thú vị, được lồng ghép khéo léo qua các tình huống hội thoại. Sách cung cấp đến cho người học, người đọc những idioms được người  Mỹ ưa chuộng dùng nhất khi  giao tiếp.  Cuối mỗi bài là phần giải thích cho các idioms và bài tập để các bạn luyện tập. Đúng như tên sách. Sau khi học xong tất cả nội dung mà cuốn sách đưa ra, đảm bảo các bạn có thể nói chuyện và dùng idioms hiệu quả theo phong cách chuẩn Mỹ luôn. Rất đáng đồng tiền bát gạo đấy ^^

Các bạn có thể download sách tại đây

2. English Idioms Explained

i2

Cuốn sách này sẽ giải thích tất tần tật các ngữ cảnh, tình huống sử dụng cụ thể của 125 idioms thông dụng, được  phân chia cực kì logic theo chủ đề. Điểm đặc biệt của sách là cách giải thích vô cùng đơn giản. Cuốn sách sẽ cung cấp những từ đồng nghĩa với các idioms và kèm theo các ví dụ. Vì thế nên người đọc sẽ rất dễ nhớ, dễ hiểu.

Các bạn có thể download sách tại đây

Xem thêm:

ĐÁNH BẠI IELTS trở thành BẬC THẦY cùng với khóa học IELTS Defeating

Chia sẻ kinh nghiệm học IELTS đạt 7.5

Tôi đã đạt IELTS Listening 8.5 như thế nào?

3. Idioms Organiser

i3

Cuốn sách này dành cho những bạn có nền tảng ổn và trình độ từ vựng tốt . Sách tổng hợp tất cả các  bài tập vềcác idioms với cùng một chủ đề lớn . Sách hơi khó học với những bạn nền tảng vấn chưa tốt tuy nhiên một khi bạn đã chinh phục được nó, bạn sẽ cảm thấy cực kì thú vị.

ĐỌC NGAY  [Ebooks] IELTS Maximiser Educational Book Speaking

Các bạn có thể download sách tại đây

Chúc các bạn học tốt

Nguồn: sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *