Tài liệu luyện IELTS “Get Ready For IELTS”

Đối với những bạn chưa từng học IELTS và muốn học IELTS mà không biết mình sẽ bắt đầu học từ đâu với biển trời mênh mông tài liệu IELTS này. Sẽ rất mất nhiều thời gian và công sức nếu bạn không biết đi đúng hướng, những bước bắt đầu cho học IELTS là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên đừng lo lắng, sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn tài liệu luyện thi IELTS “Get Ready For IELTS”, đây là một trong những tài liệu luyện IELTS cần thiết phục vụ cho quá trình học và ôn thi. Bộ tài liệu này phù hợp với cả những bạn tự học và học ở trung tâm. Nội dung của bộ tài liệu luyện thi IELTS giúp bạn phát triển cả bốn kỹ năng Writing – Listening – Speaking – Reading. Các bài tập được trình bày khoa học và dễ hiểu, giúp bạn cũng cố ngữ pháp và từ vựng IELTS. Hơn thế nữa còn có các bài test giúp bạn nâng cao chất lượng làm bài và có phương pháp học đúng cách.

Xem thêm

Đăng ký học thử miễn phí khoá học IELTS Defeating – đánh bại IELTS

[Ebooks + CDs] Trọn Bộ Tài Liệu 12 cuốn sách IELTS Của Collins

[Big share] Bộ 109 cuốn sách và tài liệu IELTS miễn phí

Tài liệu cho người bắt đầu học IELTS từ trình độ 0

Get-Ready-For-IELTS
Có đề test và tất nhiên có luôn cả đáp án cho các bạn kiểm tra bài làm của mình. Hơn thế nữa bộ tài liệu còn chỉ ra lỗi sai mà những người học dễ mắc phải trong quá trình luyện chủ đề IELTS trên thực tế.
Bộ tài liệu luyện IELTS phù hợp cho mọi trình độ, với người mới luyện và người đã, đang luyện IELTS một thời gian rồi. Hệ thống tài liệu ôn thi IELTS được trang bị lượng từ vựng được đánh giá cao, hay sử dụng trong các bài thi, điển hình là trong bài thi IELTS Writing.

ĐỌC NGAY  [Ebooks] 15 Days’ Practice for IELTS Writing

Hãy tải ngay về luyện cuốn sách hữu ích này nhé. Tải ở dưới đây:
1. Writing
2. Listening
3. Reading
4. Speaking

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *