[Ebooks]Everyday Idioms – IELTS Speaking

Hành trình chinh phục IELTS Speaking của các bạn muốn nhanh đến đích không thể không trang bị bên mình cuốn Everyday Idioms. Cuốn sách này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tăng khả năng giao tiếp Tiếng Anh, giúp bạn dễ dàng vượt qua các kì thi IELTS Speaking. Việc đưa rất nhiều thành ngữ trong tiếng Anh như cuốc Everyday Idioms đã cung cấp giúp bạn linh hoat trong việc sử dụng từ để giao tiếp, giúp người nghe hiểu trọn vẹn ý nghĩa mà bạn muốn nói.

Xem thêm:

Đăng ký học thử miễn phí khoá học IELTS Defeating – đánh bại IELTS

Một số website miễn phí hữu ích để luyện nghe IELTS 

Tài liệu IELTS- Improve your IELTS Reading Skills 

Từ đó rất thuận tiện cho việc giao tiếp mà không khó khăn về mặt dùng từ diễn đạt sao cho phù hợp.
Ngoài ra các chủ đề trong cuốn sách này được chia thành hơn 30 chủ đề xoay quanh các tình huốn giao tiếp hàng ngày, giúp bạn có thể dễ dàng tự luyện tập tại nhà mà không cần phải mất công đến lớp. Ngoài thành ngữ và cách các diễn đạt thông thường thì nội dung trong cuốn sách này được đính kèm cả ví dụ cụ thể.


Một điều thú vị nữa mà cuốn sách này mang lại là sau mỗi bài đọc có phần bài tập thực hành và đáp án đi kèm. Giúp bạn có thể tự kiểm tra trình độ và sửa lỗi sai cho mình. Nội dung không xa vời thực tế, bạn có thể áp dụng chúng ngay vào cuộc sống hàng ngày.
Đầy đủ tiện ích mà không hề tốn kém chi phí, bạn có thể tự luyện mà không phải mất thời gian và tiền bạc. Hãy download ngay về để tăng trình độ Speaking skill của mình đi nào.
Link download tại đây.
Ngoài ra bạn nào đang luyện IELTS Skill mà muốn củng cố thêm các kỹ năng khác thì có thể tham khảo tại IELTS Defeating với nguồn tài liệu IELTS phong phú, chăm chỉ luyện tập hết các bài đó chẳng mấy chốc bạn sẽ thành “siêu nhân” Tiếng Anh đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *