[Ebooks] Everyday Idioms

Everyday Idioms – sách hay cho IELTS Speaking và giao tiếp thông thường.
Như các bạn đã biết, để đạt được kết quả phần thi IELTS Speaking đòi hỏi người nói không chỉ trả lời lưu loát rõ ràng đủ ý mà còn đòi hỏi người nói biết sử dụng các từ ngữ đa dạng và việc sử dụng thành ngữ trong tiếng anh đi kèm. Ngoài ra người nói phần biết sử dụng các liên từ nối giữa các câu nói để bài nói của mình được logic hơn. Vậy việc sử dụng thành ngữ đóng một vai trò vô cùng quan trọng không phải ai cũng biết cách sử dụng hợp lý, dễ dàng. Cuốn Everyday Idioms sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Xem thêm:

Tài liệu luyện IELTS “Get Ready For IELTS”

Việc sử dụng thành ngữ trong tiếng Anh không chỉ trong văn nói mà còn trong văn viết. Với cuốn sách này sẽ giúp bạn cải thiện phần nói trở nên dễ dàng hơn. Nội dung của cuốn sách bao gồm 30 chủ đề khác nhau quanh về chủ đề giao tiếp hàng ngày. Với cách diễn đạt thông thường trong tiếng Anh với các tình huống thực tế, bạn sẽ được rèn khả năng nói tốt hơn.

Everyday-Idioms
Mỗi bài học sẽ có các cách diện đạt thông dụng cùng thành ngữ và ví dụ cụ đi kèm. Hơn nữa, một số điểm quan trọng còn được tác giả bôi đậm khiến người đọc dễ dàng nhận ra sự khác biệt giúp khả năng ghi nhớ nhanh và khó có thể quên được. Những thành ngữ được áp dụng với các tình huống cụ thể trong các chủ đề giúp người dễ hình dung ngữ cảnh thế áp dụng chúng. Một điểm cộng nữa cho cuốn sách này là có bài tập thực hành bên dưới đi kèm đáp án.
Cuốn Everyday Idioms không chỉ giúp ích cho việc luyện thi IELTS mà còn tốt cho việc giao tiếp hàng ngày. Việc sử dụng thành ngữ trong tiếng Anh vào bài nói khiến bạn “ăn điểm” hơn các thi sinh khác khi đi thi hay gây được sự thu hút của người nghe khi giao tiếp bình thường.
Link download tại đây.

ĐỌC NGAY  Tài liệu luyện IELTS “Get Ready For IELTS”

Ngoài ra, IELTS Defeating xin chia sẻ với các bạn nguồn tài liệu phong phú phục vụ cho quá trình ôn luyện Tiếng Anh của bạn. Nội dung vô cùng đa dạng với nhiều chủ đề  IELTS và tất cả các kỹ năng trong tiếng Anh. Link tham khảo tại đây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vui lòng không sao chép nội dung đăng tại website khác.