[Ebooks] IELTS Maximiser Educational Book Speaking

IELTS Maximiser Educational Book Speaking
Bạn đi học IELTS nhiều rồi mà vẫn chưa nói được, bạn chưa biết cách trả lời hay dễ đạt điểm cao trong phần thi IELTS Speaking… Có rất nhiều băn khoăn và các băn khoăn này của chung tất cả mọi người.
IELTS Maximiser Educational Book Speaking là cuốn sách nổi trội về luyện IELTS Speaking mà nhiều bạn ưa thích. Tại sao lại như vậy? IELTS Defeating xin giới thiệu qua cho các mem cùng hiểu nhé:
Xem thêm:

Đăng ký học thử miễn phí khoá học IELTS Defeating – ĐÁNH BẠI IELTS trở thành BẬC THẦY

Tài liệu học IETLS: 101 American English Idioms

Chia sẻ cuốn sách A Practical English Grammar

Trong cuốn sách, tác giả đưa ra các câu hỏi và các cách trả lời khác nhau cho câu hỏi đấy. Nội dung câu trả lời phong phú, đầy đủ ý và bám sát trọng tâm của câu hỏi. Nếu bạn đọc thuộc các câu trả lời của mỗi câu hỏi, điều này giúp bạn có định hướng rõ ràng cũng như cách thức trả lời, nếu gặp câu hỏi này trong bài thi IELTS hay bất cứ hoàn cảnh nào bạn cũng có thể trả lời tốt được. Điều này còn giúp bạn tăng phản xạ trong giao tiếp, khi được hỏi, ngay lập tức bạn sẽ “bắn” nhanh như tên lửa mà không cần suy nghĩ gì.

IELTS Maximiser Educational Book Speaking
Với lối diễn đạt thông mình và cấu trúc ngữ pháp kèm lượng từ vựng chuẩn trong học thuật IELTS Speaking điều đó giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng mà không cần phải băn khoăn mình đã sử dụng đúng hay chưa. Điều này rút bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu chính xác.
Nếu bạn nào đang có mục tiêu 6.5 hay 7.0 IELTS thì download ngay cuốn sách này về có thể tự luyện IELTS Speaking mà vẫn đạt điểm cao. Đây là một cuốn sách về Speaking có giá trị không nên bỏ qua.
Download tại đây.
Ngoài ra, nếu bạn muốn luyện thêm các kỹ năng khác như: Writing, Listening, Reading… thì nên tham khảo nguồn tài liệu phong phú của IELTS Defeating tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *