IELTS Writing Mat Clark – Sách luyện kỹ năng Writing hiệu quả nhất

IELTS Writing – Mat Clark
Sau một loạt các bài đăng trước IELTS Defeating đã chia sẻ với bạn tài liệu về IELTS Listening và IELTS Speaking thì bài viết này, Ad xin chia sẻ một cuốn tài liệu mới là cuốn IELTS Writing của tác giả Mat Clark giúp phát triển kỹ năng Writing trong bài thi IELTS hiện nay.
IELTS Writing là cuốn sách với hơn 100 essays về nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngay từ khi mới phát hành, cuốn sách đã được đông đảo các độc giả bình chọn và đánh giá cao. Thông thường các cuốn trước chỉ đưa ra từ 4 đến 6 essays, nhưng đến cuốn sách này số lượng lên tới 115 essays. Các bài được phân tích rõ ràng, giúp bạn tránh việc lặp từ, sử dụng đúng cấu trúc ngữ pháp và tăng vốn từ vựng hiện có của bạn.

Xem thêm:

Đăng ký học thử miễn phí khoá học IELTS Defeating – ĐÁNH BẠI IELTS trở thành BẬC THẦY

Kênh youtube luyện IELTS Speaking hiệu quả

[Ebooks+Audio] Intensive IELTS Listening

Việc kết hợp đưa các cụm từ vựng mới vào trong mỗi bài viết giúp bạn dễ dàng hình dung cách dùng cụ thể, sự liên kết giữa các từ giúp bạn nhớ lâu mà không phải mất quá nhiều công sức.

IELTS Writing Mat Clark - sách luyện kỹ năng Writing hiệu quả nhất
Sự kiên trì và chăm chỉ luyện tập các essays hàng ngày giúp bạn tăng khả năng viết nhanh chóng mà chính các bạn cũng thấy bất ngờ trong vòng 1 tháng. Việc sử dụng tốt các cụm từ trong ngữ cảnh ngoài giúp kỹ năng Writing chuẩn xác hơn còn giúp bạn áp dụng được chúng vào trong Speaking, giúp bạn nói trôi chảy và chuẩn ngữ pháp, bởi lẽ những cấu trúc và cụm từ đó bạn đã quá nhuần nhuyễn khi luyện kỹ năng Writing rồi. Hãy download về và thử nghiệm luôn nhé.
Download:

ĐỌC NGAY  7 Bộ tài liệu IELTS tuyển chọn hay nhất

Writing task 1

Writing task 2

Phần cuối
Nếu bạn muốn củng cố và luyện tập các kỹ năng IELTS khác thì có thể tham khảo nguồn tài liệu phong phú của IELTS Defeating nhé. Lượng tài liệu luôn được cập nhật hàng ngày để phục vụ các sĩ tử muốn chinh phục Tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng. Tham khảo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vui lòng không sao chép nội dung đăng tại website khác.