Chia sẻ cách luyện kĩ năng Listening qua phim

  Bài viết này IELTS Defeating sẽ chia sẻ cách luyện kỹ năng Listening thực sự có hiệu quả cho những người mới bắt đầu tiếp xúc với IELTS nhé.

  Điểm hạn chế của việc học tiếng Anh ở Việt Nam là bạn không có môi trường nói tiếng Anh xung quanh mình dẫn đến việc luyện nghe tiếng Anh bị hạn chế. Vậy thì mình hãy tự tạo ra 1 môi trường nói tiếng Anh cho mình thôi.

  Các bạn có thể làm việc này bằng cách thường xuyên xem phim của Anh và Mỹ, bằng cách này mình có thể kết hợp học nghe và giải trí cùng 1 lúc, vừa tiết kiệm thời gian, vừa không bị áp lực. Tuy nhiên, phương pháp này cần 1 quãng thời gian dài luyện tập vì vậy, các bạn sắp thi không nên áp dụng đâu nhé.

  IELTS Defeating recommend trang phim này: http://studymovie.net

Có thể bạn quan tâm

Tôi đã đạt IELTS Listening 8.5 như thế nào?

ĐÁNH BẠI IELTS trở thành BẬC THẦY cùng với khóa học IELTS Defeating

12 bộ phim giúp bạn đạt IELTS 7.0

  Kéo xuống bên dưới ở trang chủ, các bạn sẽ thấy phim được phân loại theo các tiêu chí Phim nổi bật – Phim mới nhất – Cấp dễ – Phim trẻ em – Cấp vừa – Cấp khó – Bài hát. Bạn chọn 1 phim yêu thích rồi mình bắt đầu học nhé.

  Có các chế độ phụ đề khác nhau cho các bạn lựa chọn, tiếng Anh, tiếng Việt, cả hai và không phụ đề. Các bạn nên chọn chế độ Sub Anh hoặc Off để có hiệu quả nhé. Tiếp đến là tốc độ nói. Tốc độ bình thường là 1.0, nếu cảm thấy mình chưa nghe được kĩ lời của nhân vật, các bạn có thể chỉnh chậm lại nhé.

ĐỌC NGAY  Lên 1.0 điểm Listening trong vòng 2 tháng. Tại sao không?

Bây giờ thì sit back and enjoy thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *