Kênh youtube luyện IELTS Speaking hiệu quả

Kênh youtube luyện IELTS Speaking hiệu quả nhất
Speaking skill là một trong những kỹ năng quan trọng trong tiếng Anh nói chung và IELTS Skill nói riêng. Kỹ năng Speaking đòi hỏi bạn cần phải dành thời gian luyện tập hàng ngày thì mới có thể nói một cách trôi chảy và chuẩn phát âm, cấu trúc ngữ pháp được.

Xem thêm:

Đăng ký học thử miễn phí khoá học IELTS Defeating – ĐÁNH BẠI IELTS trở thành BẬC THẦY

[Ebooks+Audio] Intensive IELTS Listening

Một số website miễn phí hữu ích để luyện nghe IELTS

Như các bạn cũng biết, trong bài thi IELTS Speaking kéo dài đến 15 phút..trong 15 phút này bạn phải liên tục nói. Thường chia làm 3 Section. Section 1 giám khảo sẽ hỏi bạn giới thiệu bản thân, gia đình hoặc công việc, sở thích…Section 2 yêu cầu bạn tự nói 1 chủ đề bất kỳ mà giám khảo đặt ra. Section 3 sẽ là các câu hỏi của giám khảo về nội dung của phần Section 2 bạn vừa nói.

Kênh-youtube-luyện-IELTS-Speaking-hiệu-quả-nhất
Điều này không hề đơn giản phải không nào? Các phần nói không đơn thuần chỉ nói về ý kiến cá nhân thông thường, mà bạn phải biết cách dùng từ và cấu trúc ngữ pháp chuẩn, các câu trong bài nói có sự logic. Kỹ năng Speaking nữa cần các từ trong cùng một bài nói không nên lặp lại quá nhiều, điều này đòi hỏi bạn phải biết cách sử dụng các từ và cụm từ đồng nghĩa sao cho linh hoạt. Ngoài ra, bạn biết cách sử dụng các thành ngữ là một lợi thế ăn điểm.
Do vậy, điều đó đòi hỏi bạn phải luyện tập thành thục và nhuần nhuyễn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có sự kiên trì và khả năng chăm chỉ rèn luyện hàng ngày. Do vậy, cần một “công sự” nhiệt tình và đồng hành bạn trong suốt quá trình học. Sau đây IELTS Defeating xin chia sẻ với các bạn một “cộng sự” có thể giúp bạn với thời gian linh hoạt. Đây là kênh được đông đảo các bạn luyện thi IELTS ưa thích nhằm tăng kỹ năng Speaking của mình. Link youtube
Luyện tập hàng ngày để tăng phản xạ và luyện nói các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *