3 cuốn sách Grammar “thần thánh” cho người mất gốc muốn ôn lên 7.0+ IELTS

Thực tế cho thấy, không phải bạn nào học IELTS cũng có nền tảng ngữ pháp tốt. Khi mới bắt đầu học, đa phần các bạn đều cảm thấy bối rối khi quá “choáng ngợp” với IELTS trong khi kiến thức mình có vẫn đang ở xuất phát điểm. Nếu bạn đang ở trong trường hợp như vậy, hãy chọn ngữ pháp để “yêu lại từ đầu nhé”. 3 cuốn sách sau đây đảm bảo sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức đầy đủ cho bài thi IELTS. Nhớ nhé, không cần ôn lan man, chỉ cần 3 cuốn sách này thôi, đã đủ kiến thức ngữ pháp cho bạn ôn lên trình độ 7.0+ rồi đấy!!!

1.Giải thích ngữ pháp tiếng Anh- Sách dành cho những bạn mất gốc

download

Đây là một cuốn sách “kinh điển” về ngữ pháp, được biên soạn cực kì chi tiết và kỹ lưỡng bởi 2 nữ tác giả Hà Thanh Uyên và Mai Lan Hương. Cuốn sách được coi là “cẩm nang gối đầu giường” của những bạn mất gốc, mất căn bản ngữ pháp, muốn hệ thống hóa ngữ pháp bài bản từ đầu. Sách gồm có 9 chương, được trình bày logic, dễ hiểu cuối mỗi chương đều có rất nhiều bài tập để luyện tập, rất phù hợp cho các bạn học tiếng anh từ con số không.

Đánh giá: 4.8/ 5.0

Các bạn có thể tải sách tại đây

2. Grammar for IELTS – Sách dành cho những bạn band 5.5 IELTS trở lên

 cambridge-grammar-for-ielts-students-book-with-answers

Đây là cuốn bí kíp luyện ngữ pháp mà dân ôn IELTS chúng mình truyền tai nhau rất nhiều đúng không nào? Do cuốn sách được biên soạn vô cùng kĩ lưỡng bởi nhà xuất bản Cambridge nên chất lượng cực kì đảm bảo luôn nha. Cái hay của cuốn sách là bài tập khá nhiều và được phân cấp rõ ràng. Vì thế, muốn làm được những bài tập ở trong cuốn sách này, đòi hỏi bạn phải có nền tảng kiến thức ngữ pháp trung bình khá trở lên, tương đương với mức IELTS 5.5 rồi đấy.

Đánh giá: 4.6/ 5.0

Các bạn có thể tải sách tại đây

Xem thêm:

ĐÁNH BẠI IELTS trở thành BẬC THẦY cùng với khóa học IELTS Defeating

Chia sẻ kinh nghiệm học IELTS đạt 7.5

Tôi đã đạt IELTS Listening 8.5 như thế nào?

3.  – Sách dành cho những bạn band 7.0 trở lên

717gln8wwvl

Đúng như tên gọi củamình, Advanced Grammar in Use dành cho các bạn có nền tảng ngữ pháp ở mức khá trở lên, tầm khoảng 6.5, 7.0 IELTS. Cuốn sách có rất nhiều bài tập khó, giúp bạn nâng cao kiến thức ngữ pháp lên 1 tầm cao hơn tất cả những gì trước đấy được học. Thật tuyệt phải không nào.

Đánh giá: 4.7/5.0

Các bạn có thể tải sách tại đây

233 Shares
Tweet
+1
Share233