Chia sẻ cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS

Từ vựng (vocabulary) là một yếu tố quan trọng trong các tiêu chí chấm bài của giám khảo IELTS. Cho dù đó là kĩ năng Reading, Listening, Writing hay là Speaking, bạn luôn cần có một vốn từ vựng học thuật phong phú và linh hoạt để có thể đạt điểm cao trong bài làm của mình. Trong bài này, IELTS Defeating cung cấp cho bạn một tài liệu phổ biến được rất nhiều người học IELTS sử dụng để nâng cao vốn từ vựng của mình, đó là cuốn Cambridge Vocabulary for IELTS của tác giả Pauline Cullen.

Cambridge Vocabulary for IELTS

IELTS Writing Mat Clark – Sách luyện kỹ năng Writing hiệu quả nhất

Chia sẻ cuốn sách Longman English Grammar Practice

Chắc hẳn các bạn không còn lạ lẫm gì với các đầu sách Cambridge, đó đều là những tài liệu nổi tiếng hữu ích và được nhiều người sử dụng. Cuốn Cambridge Vocabulary for IELTS này bao gồm rất nhiều tips hay về cách tiếp cận các đề thi IELTS, cung cấp những từ vựng phù hợp cho các chủ đề khác nhau cũng như cho các kĩ năng khác nhau của IELTS. Đặc biệt, với tài liệu từ vựng này, bạn có thể tìm thấy những từ vựng chuyên dùng cho một số vấn đề khó của IELTS, ví dụ như các từ vựng miêu tả dữ liệu, quy trình, …, qua đó sẽ giúp ích rất nhiều cho phần thi Writing của các bạn.

Mua sách về và kiên trì học tập, các từ vựng học thuật trong cuốn sách sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể số điểm IELTS của mình đối với cả bốn kĩ năng đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *