[Ebooks] Improve your IELTS Writing skills

Improve your IELTS Writing skills

Bài viết trước IELTS Defeating đã chia sẻ cuốn Improve your IELTS Reading Skills thì bài viết này IELTS Defeating sẽ chia sẻ tiếp cuốn Improve your IELTS Writing skills, tức nghĩa cung cấp một lài liệu tương tự về Writing Skills.

Đặc điểm chính của cuốn Improve your IELTS Writing skills bao gồm 10 chủ đề tương ứng với mỗi bài học. Ưu điểm của cuốn sách này bạn có thể luyện ở nhà hay trên lớp đều được. Tất cả các chủ đề đưa ra đều được hướng dẫn rõ ràng, dưới mỗi chủ đề đều có hệ thống câu hỏi bám sát bài thi IELTS thường có và có các đáp án cụ thể, thuận tiện cho người học.

Tài liệu xem thêm:

Đăng ký học thử miễn phí khoá học IELTS Defeating – đánh bại IELTS

[Ebook] 31 High Scoring Formulas To Answer IELTS Speaking Questions 

[Ebooks] IELTS Official Practice Materials volume 1 & 2 

Như các bạn biết đấy, trong đề thi IELTS sẽ luôn có phần writing, và bạn biết đấy để làm tốt phần này thật không hề dễ dàng, bạn phải trải qua hai bài trong vòng 60 phút. Với khoảng thời gian chỉ với 60 phút bạn phải viết hai bài đòi hỏi bạn phải tập trung và có các kỹ năng viết nhất định, cách thức trình bày làm sao cho đầy đủ ý và nội dung, từ ngữ đến cấu trúc ngữ pháp phải chính xác.

ĐỌC NGAY  [Ebooks + CDs] Cambridge IELTS 11

Cuốn sách này sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Các bài tập trong cuốn sách dựa trên các bài thực tế theo chủ đề thảo luận. Các ý tưởng và các chủ đề được bố trí rất rõ ràng và mang tính thực tế cao. Với các bài tập viết do có nhiều chủ đề, nhưng các chủ đề được sắp xếp từ dễ đến khó nên giúp người học dễ dàng làm quen thích nghi dần dần. Người đọc có thể dễ dàng học được các từ vựng và cụm từ chính xác được sử dụng trong các bài thi IELTS Writing. Điểm cộng nữa cho cuốn sách là việc hướng dẫn sử dụng các từ kết nối các ý trong một bài viết được logic và mượt mà.

Muốn đạt điểm cao  phần Writing trong bài thi IELTS thì các bạn hãy tải ngay cuốn này về “cày” nhé.

Tải tại đây.

Ngoài ra IELTS Defeating giúp bạn phát triển và hoàn thiện các IELTS Skill khác như Listening, Reading, Speaking trong bài thi IELTS. Tham khảo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vui lòng không sao chép nội dung đăng tại website khác.