6 kênh youtube không những giúp bạn nâng điểm Listening mà còn tăng kiến thức xã hội vùn vụt

 

  1. Every Frame A Painting: Trang youtube giúp bạn học cách đánh giá phim như dân chuyên

y1

Người lập ra Every Frame A Painting là một biên tập viên chuyên nghiệp tên là Tony Zhou. Khi vào trang này, bạn sẽ được giới thiệu những bộ phim hay và tìm hiểu kỹ hơn về các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng được nhiều người yêu thích dưới góc độ của chuyên gia.

  1. Extra Credits: Kiến thức về tất cả các trò chơi từ lúc thiết kế, hình thành cho đến khi phát triển và gây ảnh hưởng đến cộng đồng

y2

Nếu yêu là tín đồ yêu thích các trò chơi video và tò mò về cách thức chúng được tạo ra thì Extra Credits chính là tài khoản YouTube bạn nên ghé thăm. Ngoài ra, kênh này còn gợi ý cho các bạn rất nhiều những trò chơi hay mà có thể bạn chưa từng biết tới đấy.

  1. Laura in the Kitchen: “Cẩm nang” nấu nướng các món ăn ngon

y3

Điểm thú vị của Laura in the kitchen là kênh có hướng dẫn vô cùng chi tiết và dễ hiểu các công thức nấu ăn phù hợp với tất cả mọi người với đủ mọi nguyên liệu. Vì vậy, dù bạn đang là một đầu bếp chuyên nghiệp hay là một người… không hề biết nấu ăn thì vẫn có thể có thể tìm thấy vô vàn nhiều thông tin, công thức, “bí kíp” tuyệt chiêu ở kênh này.

  1. MinutePhysics: Kênh youtube cung cấp các kiến thức vật lý liên quan đến các hiện tượng vô cùng thú vị
ĐỌC NGAY  Tại sao phải học note-taking?

Phương châm mà MinutePhysics đề ra là: ” Nếu không giải thích vấn đề được bằng một cách đơn giản có nghĩa là bạn vẫn chưa hiểu nó một cách cặn kẽ”. Chính vì thế, kênh youtube này luôn cố gắng mang đến cho người xem những bài học về vật lý theo những cách thân thiện và dễ hiểu nhất.

  1. Mental Floss: Giải đáp tất tần tậtnhững câu hỏi thú vị hoặc các sự thật ngẫu nhiên có thể khiến bạn đau đầu… cả đời!

Mental Floss là một kênh YouTube bạn chắc chắn sẽ phải đánh dấu để xem lại nhiều lần nếu muốn trở thành “trùm” trong những trò đố vui cùng bạn bè. Mental Floss là một bộ sưu tập khổng lồ những kiến thức thú vị cho ngươì mê khám phá.

  1. Growing Your Greens: Kênh youtube học làm vườn thứ thiệt

Học làm vườn, tại sao không? Nếu bạn đang “ấp ủ” hoặc đang xây dựng cho riêng mình một khu vườn thực thụ thì đừng nên bỏ qua kênh YouTube này nhé bởi nó sẽ mang đến cho bạn những bài học cơ bản nhất để có thể tự tay “gây dựng” lên một khu vườn trong mơ cho đến cách “gìn giữ” khu vườn đó bền vững và hiệu quả.

Nguồn: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *