Tài liệu cho người bắt đầu học IELTS từ trình độ 0

Trong thời gian vừa qua, IELTS Defeating nhận được khá nhiều câu hỏi và thắc mắc của các bạn mới bắt đầu học và làm quen với IELTS từ trình độ 0. IELTS Defeating nhận thấy hầu hết các bạn đều chưa hiểu rõ lắm về IELTS và chưa biết bắt đầu từ đâu, với những tài liệu gì. Vì vậy, trong bài viết này, IELTS Defeating sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản về nền tảng của tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng, cũng như các tài liệu cần thiết để các bạn có thể bắt đầu học IELTS từ mức độ cơ bản nhất.

IELTS cho người mới bắt đầu

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học thử miễn phí khoá học IELTS Defeating – ĐÁNH BẠI IELTS trở thành BẬC THẦY

Khởi đầu vững chắc cùng với khóa học IELTS Defeating Prefoundation

Những lưu ý quan trọng nhất cho người mới bắt đầu học IELTS

Học IELTS bắt đầu từ đâu ? Tại sao học lâu thế không tiến bộ ?

Đối với các bạn bị mất gốc tiếng Anh hay mới bắt đầu học thì đầu tiên, trước khi bắt tay vào luyện đề IELTS, bạn cần ôn luyện để nắm chắc kiến thức cơ bản của ba yếu tố chính trong tiếng Anh: phát âm, từ vựng và ngữ pháp. Dưới đây là một số các cuốn sách IELTS hữu ích để ôn luyện ba yếu tố này. Để có thể tải tài liệu, mời các bạn click tại các link sau (pass giải nén nếu có: elacademy.edu.vn):

– Sách Phát âm từ cơ bản đến nâng cao (Pronunciation in Use): https://goo.gl/Ho1alN

– Sách luyện Từ vựng English Vocabulary in Use. Bộ sách này gồm 3 quyển, tương đương 3 trình độ Elementary, Intermediate và Advanced. Các bạn có thể download 3 ebook tại link sau: https://goo.gl/k2yzWD. Nếu bạn đang ở trình độ dưới 6.0 thì sử dụng cuốn Elementary, còn cuốn Intermediate dành cho trình độ 6.0 – 7.0 và trình độ trên 7.0 thì bạn hãy sử dụng cuốn Advanced.

+ Destination B1 (tập trung nhiều về từ vựng): https://goo.gl/1JUL2p

– Sách luyện Ngữ Pháp + từ vựng (American English File) trình độ từ Starter tới level 4 (ước lượng trình độ của bạn để làm): https://goo.gl/YzTJ4h

– Sách luyện Ngữ pháp MurphyR. English Grammar in Use 2014: http://goo.gl/wkNTnp

Sau khi đã luyện và nắm vững các kiến thức căn bản trong những cuốn sách này, các bạn đã có đủ nền tảng để bắt đầu làm quen với các dạng bài trong các đề thi IELTS và các từ vựng học thuật trong các đề IELTS. Những tài liệu trên không chỉ phù hợp với các bạn học IELTS từ trình độ 0 mà còn rất phù hợp cho những bạn bị mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh từ trình độ cơ bản nhất. Hãy tải tài liệu về và học ngay nhé.

Sau khi bạn đã có nền tảng cơ bản, bạn có thể dùng bộ tài liệu tự học IELTS từ 4.0 – 6.0 dưới đây. Tải ngay tại:

Bộ tài liệu tự học IELTS 4.0 – 6.0

Chúc các bạn đạt mục tiêu IELTS như mong muốn.

70 Shares
Tweet
+12
Share68