[Ebook] 31 High Scoring Formulas To Answer IELTS Speaking Questions

31 High Scoring Formulas To Answer IELTS Speaking Questions
31 High Scoring Formulas là cuốn sách thực hành Speaking Skill được biên soạn bởi bộ ba tác giả: Johnathan, Oliver, Adrian. Với 31 cấu trúc đi kèm cả các hướng dẫn cách trả lời và cá típ trong đề thi IELTS Speaking.
Nội dung trong cuốn sách rất chi tiết buộc người học phải đi qua những bước nào để đáp ứng đủ hết yêu cầu của các câu hỏi đề ra. Các câu trả lời được đưa ra sẵn và được cung cấp một lượng từ vựng đi kèm, các từ này được giải thích rõ ràng và cách sử dụng ở mục Native Speaker Words.

Xem thêm:

Đăng ký học thử miễn phí khoá học IELTS Defeating – đánh bại IELTS

[Ebooks] Improve your IELTS Reading Skills

 Giới thiệu 6 cách luyện nghe hiệu quả nhất 

[Big share] Bộ 109 cuốn sách và tài liệu IELTS miễn phí

Hơn thế nữa, cuốn 31 High Scoring Formulas hướng dẫn bạn cách sử dụng liking words để kết nối các ý trong đoạn văn hay bài nói sao cho logic.
Ngoài việc giúp bạn tăng Speaking Skill thì 31 High Scoring Formulas còn giúp bạn củng cố lại ngữ pháp. Với nhiều dạng bài tập khác nhau giúp bạn luyện tập, việc luyện tập thành thạo vào nhuần nhuyễn các dạng bài tập này sẽ giúp bạn “ăn điểm” dễ dàng trong các bài thi IELTS.

Một điều lưu ý các bạn phải hiểu rõ trước khi học cuốn này, nếu bạn đang ở mức lượng từ vựng và ngữ pháp quá kém thì hãy củng cố ngữ pháp cho chắc và tích lũy thêm từ vựng trước đã. Còn nếu bạn đang ở trình độ 5.0 trở lên thì có thể bắt đầu học cuốn này được rồi.
Hai lợi thế lớn mà 31 High Scoring Formulas đem lại đó là Speaking Skill và ngữ pháp. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không download ngay về để có thể học ngay nào. Chăm chỉ “cày” cuốc sách này, đảm bảo bạn sẽ tăng đáng kể về IELTS Speaking của mình đấy. Tải tại đây.
Ngoài ra, IELTS defeating xin chia sẻ với các bạn nguồn tài liệu luyện IELTS phong phú tại đây, bao gồm cả : Listening, Speaking, Writing, Reading. Với các chủ đề IELTS khác nhau bạn có thể thoải mái lựa chọn bất cứ chủ đề nào mà bạn cảm thấy hứng thú đọc. Tham khảo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vui lòng không sao chép nội dung đăng tại website khác.